Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay đi Đà Nẵng Bamboo Airways

Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Đà Nẵng, Bamboo Airways là lựa chọn đáng quan tâm. Thông tin về giá vé, cách săn vé bay đi Đà Nẵng, thời điểm đặt vé rẻ… chắc chắn sẽ hữu ích cho hành trình của bạn!

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng tốt nhất.

Mỗi hãng hàng không đều có rất nhiều mức giá khác nhau cho mỗi chặng bay. Chính vì thế, trên cùng chuyến bay, có người đặt được giá rẻ, có người đặt giá cao gấp 2. Vậy giá vé Bamboo Airways đi Đà Nẵng khi nào rẻ nhất, và khi nào thì giá vé cao? Hãy cùng Best Vietnam Travel làm sáng tỏ vấn đề này.

Vé Bamboo đi Đà Nẵng giá rẻ nhất bao nhiêu?

Được xây dựng hướng tới đẳng cấp 5*, vì thế không thể so sánh giá vé Bamboo Airways với Vietjet. Mặc dù vậy, cũng như Vietnam Airlines, Bamboo Airways luôn có những mức giá siêu hời. Cụ thể, giá vé Bamboo Airways rẻ nhất đi Đà Nẵng chỉ từ 199.000/ lượt chưa thuế. Loại giá vé này rất hạn chế về số lượng và chỉ bán vào mùa thấp điểm. Hành khách cũng cần phải đặt sớm, xa ngày bay mới có được giá rẻ nhất. Đặt vé gần ngày bay, đặt vé đi trong ngày, vào các ngày cuối tuần, lễ, tết thì không có vé giá rẻ.

Thời điểm giá vé cao và cách để đặt được mức giá tốt nhất.

Từ tháng 4 đến tháng 8 là mùa du lịch và diễn ra sự kiện bắn pháo hoa quốc tế. Vì thế giá vé máy bay các hãng cũng như giá dịch vụ du lịch sẽ tăng cao. Nếu đi vào dịp này, các bạn cần đặt vé trước 2 đến 3 tháng để có được giá tốt. Đặt vé khứ hồi đi Đà Nẵng sẽ rẻ hơn là mua 1 chiều trước, khi nào về mua sau. Mách bạn một cách săn vé giá rẻ đi Đà Nẵng là vào các đợt khuyến mại. Và vào dịp này, cách đặt vé nhanh nhất, dễ săn được vé giá rẻ nhất là gọi hotline 0989898959. Bạn cũng có thể đặt vé đi Đà Nẵng bằng cách đến trực tiếp văn phòng của Bamboo Airways. Chat qua zalo, fanpage để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ và đặt vé cũng rất phổ biến. Bạn cũng có thể đặt combo vé máy bay kèm khách sạn để tiết kiệm chi phí.

Đặt vé

Gọi ngay (Zalo/Viber)

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.