Vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng

Mua vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng hãng nào?

Cần Thơ là thủ phủ và cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa và du lịch khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Từ Cần Thơ, có nhiều đường bay quốc tế và nội địa, kết nối với các thành phố khách trong và ngoài nước. Trong số đó, đường bay Cần Thơ đi Đà Nẵng, dù mới được khai thác nhưng đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng có nhiều hãng bay, trong số đó, Vietnam Airlines là lựa chọn tốt nhất. Ngoài Vietnam Airlines, du khách cũng có thể lựa chọn vé đi Đà Nẵng của Bamboo và Vietjet Air.

Giá vé Vietnam Airlines Cần Thơ đi Đà Nẵng.

Vietnam Airlines cũng như tất cả các hãng bay khác luôn có nhiều hạng giá khác nhau cho mỗi chặng bay. Các hạng giá vé mở bán tùy theo tính chất mùa vụ và được phân bổ bán từ giá thấp lên giá cao. Điều này có nghĩa, các hạng vé giá rẻ luôn được mở bán đầu tiên, và cứ hết hạng giá này, hạng giá kế tiếp cao hơn sẽ được mở bán. Đây chính là lý do, trên cùng 1 chuyến bay có người mua được giá rẻ, có người phải mua giá cao. Dưới đây là bảng giá vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng tham khảo của Vietnam Airlines.

Gói sản phẩm Giá vé Vietnam Airlines Cần Thơ đi Đà Nẵng
Hạng vé Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông Thương gia
Giá bán rẻ nhất/ vé người lớn 209.000 509.000 809.000 2.409.000
Giá vé trẻ em từ 2- dưới 12 tuổi 90% giá người lớn 90% giá người lớn 90% giá người lớn 90% giá người lớn
Giá vé trẻ em dưới 2 tuổi 10% giá người lớn 10% giá người lớn 10% giá người lớn 10% giá người lớn

Đặt vé Vietnam Airlines khi nào giá rẻ.

Không như các chặng bay khác, Vietnam Airlines chỉ khai thác chặng Cần Thơ – Đà Nẵng 1 chuyến/ ngày. Như đã nói ở trên, các hạng vé giá rẻ, khuyến mại luôn được mở bán đầu tiên trên mỗi chuyến bay. Vì thế, để mua được vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng giá rẻ thì đặt vé sớm quyết định 70% cơ hội. Kế tiếp đó, việc lựa chọn thời điểm đặt vé cũng ảnh hưởng đến cơ hội mua được vé giá rẻ. Bí quyết chọn thời điểm chính là nắm bắt được tính chất mùa vụ. Đặt vé sớm, bay trong giai đoạn từ tháng 8 đến tháng 12 hoặc tháng 3 đến đầu tháng 5 là có nhiều giá rẻ nhất. Nếu đặt vé bay trong khoảng tháng 5 đến tháng 7, hoặc các ngày nghỉ lễ, tết thì cần đặt sớm để có giá tốt.

Đặt vé Cần Thơ đi Đà nẵng thế nào?

Có nhiều cách đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Hàn Quốc. Hành khách có thể đặt trực tuyến, đặt qua hệ thống đại lý, phòng vé của Vietnam Airlines. Tuy nhiên, cách đặt vé phổ biến, an toàn, giá tốt và nhanh nhất là gọi tới hotline 24/7: 0989.898.959 – 0896438668
Ngoài ra, hành khách cũng có thể chat qua zalo, fanpage, gửi email hay tin nhắn để đặt vé. Tất cả vé máy bay nội địa và quốc tế các hãng sử dụng đều là vé điện tử. Vì thế, hành khách có thể nhận vé qua tin nhắn, email, qua zalo đều hoàn toàn hợp lệ.

Đặt vé nhanh

Gọi ngay (Zalo/Viber)

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.