Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Phòng vé máy bay giá rẻ Best Vietnam Travel

Phòng vé máy bay Quốc Tế - Công ty Best Việt Nam

Phòng vé máy bay giá rẻ là một trong những lĩnh vực kinh doanh thế mạnh của Công ty TNHH Du lịch, Dịch vụ và Thương Mại B.E.S.T Việt nam, tên viết tắt Tiếng Anh là B.E.S.T Vietnam Travel Co.,ltd có trụ sở tại 224 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
Phòng vé máy bay giá rẻ Best Vietnam Travel chính thức được thành lập từ năm 2008. Là thành viên của Hiệp hội vận tải hàng không Quốc Tế IATA, Best Vietnam Travel luôn nỗ lực mang lại những chuyến bay an toàn, giá rẻ, phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi hiện là đại lý chính thức của Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air và hơn 30 hãng hàng không uy tín hàng đầu thế giới. Best Vietnam Travel đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý từ các hãng quốc tế như Thai Airways, Singapore Airlines, Japan Airlines, All Nippon Airways, Korean Air, Asiana Airlines, Air Asia, Tiger Airways, Cathay Pacific, Qata Airways, Nok Air v.v.

Lĩnh vực kinh hoanh khác.

Ngoài lĩnh vực bán vé máy bay giá rẻ nội địa và Quốc Tế, Công ty Du lịch Best Việt Nam còn là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực khai thác các dịch vụ du lịch, đại lý du lịch… tại Việt Nam, từ khi thành lập đến nay, công ty Du Lịch Best Việt nam đã có những bước tiến vượt bậc. Với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào trong và ngoài nước đã có đóng góp không nhỏ cho ngành du lịch, dịch vụ tại Việt Nam.
Bên cạnh các sản phẩm dịch vụ visa, dịch vụ cho thuê xe du lịch, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, cung ứng dịch vụ các tour du lịch trong và ngoài nước.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những Phòng vé máy bay giá rẻ có giá vé và dịch vụ tốt nhất và là nhà cung cấp các dịch vụ du lịch có chất lượng tốt nhất, uy tín, chuyên nghiệp.

Sứ mệnh

  • Khai thác và phát triển mạng các dịch vụ du lịch tốt nhất, tăng cường liên kết, hợp tác, trao đổi kinh nghiệm với những nhà cung cấp dịch vụ du lịch, các phòng vé máy bay giá rẻ hàng đầu trong và ngoài nước để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín, phù hợp thị hiếu của mọi khách hàng
  • Phòng vé máy bay giá rẻ Best Vietnam Travel không ngừng phát triển dịch vụ cung ứng vé máy bay giá rẻ nhất, chất lượng, uy tín hàng đầu. Biến việc sử dụng các dịch vụ dịch vụ hàng không trở thành phương tiện di chuyển phổ biến, thân thiện ở Việt Nam.
  • Mang lại niềm vui, sự hài lòng, niềm tin cho khách hàng bằng dịch vụ vượt trội, bằng cách phục vụ tận tâm. Phòng vé máy bay giá rẻ Best Vietnam Travel luôn vận dụng phương thức kinh doanh trung thực và gần gũi nhất cùng những nụ cười thân thiện.

Giá trị cốt lõi

Đưa các dịch vụ du lịch và các sản phầm vé máy bay giá rẻ đến với khách hàng một cách trung thực và khoa học nhất. Du khách luôn tìm thấy cảm giác vui vẻ, an toàn, thoải mái và hạnh phúc khi sử dụng dịch vụ tại Phòng vé máy bay giá rẻ Best Vietnam Travel.

Phòng vé máy bay giá rẻ ANZ
Giải thưởng bán vé máy bay quốc tế của Qatar
Phòng vé máy bay giá rẻ Vietjet Air
Chứng nhận đại lý chính thức của Vietjet air
Phòng vé máy bay giá rẻ Jetstar
Chứng nhận đại lý chính thức của Jetstar
Phòng vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines
Chứng nhận đại lý chính thức vietnam airlines
Vé máy bay giá rẻ Eva Air
Đại lý bán vé máy bay Eva Air
Vé máy bay giá rẻ Etihad Airways
Đại lý bán vé máy bay Etihad Airways
Vé máy bay giá rẻ Indian Airlinesđi Ấn Độ
Đại lý bán vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ
 

 

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.