Jetstar bán vé máy bay khuyến mãi 199000 đi Bangkok

Vé máy bay khuyến mãi Jetstar đi Bangkok giá 199000

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar tiếp tục công bố bán vé máy bay khuyến mãi cho chặng Hồ Chí Minh đi Bangkok với giá 199000. Chương trình khuyến mãi này nằm trong chương trình” Đặt vé máy bay Jetstar khuyến mãi thứ 6 hàng tuần” – một chương trình đã trở nên rất thân quen với và mang lại niềm vui đi máy bay giá rẻ cho hàng chục triệu lượt khách hàng suốt nhiều năm qua. Điểm khác biệt của chương trình bán vé lần này là thời gian không bị giới hạn quá ngắn. Theo thông báo của hãng Jetstar, chương trình khuyến mãi được mở bán từ 14h00 ngày thứ 6 và sẽ kết thúc lúc 23h59 ngày Chủ Nhật, 28/9, và điều này rõ ràng đã mang lại niềm vui cuối tuần nhân đôi cho mọi người

Với mức giá khuyến mãi chỉ 199000, có lẽ nhiều thoạt nghe sẽ nghĩ ngay đến đó là giá vé cho các chặng bay ngắn nội địa. Nhưng khi công bố thời gian mở bán cũng như chặng bay được áp dụng giá vé trên, đã có không ít người vỡ òa trong niềm vui sướng vì giá vé trên lại áp dụng cho một trong những chặng bay được yêu thích nhất hiện này là Hồ Chí Minh đi Bangkok và ngược lại. Với mức giá siêu rẻ như trên cùng với thời gian mở bán kéo dài đến 2,5 ngày, có thể nói đây là thời điểm tốt nhất mua vé máy bay khuyến mãi Jetstar đi Bangkok, Thái Lan.

Jetstar bán vé máy bay khuyến mãi đi đâu khác ngoài Bangkok?

Ngoài việc mở bán vé máy bay khuyến mãi đi Bangkok với giá vé chỉ 199000, khách hàng còn có thể đặt được vé máy bay khuyến mãi cho các chặng bay quốc tế khác như Hồ Chí Minh đi Singapore với giá 390000+ Thuế/ 1 lượt hoặc các chặng bay nội địa giá siêu rẻ như Hồ Chí Minh đi Nha Trang giá 230000, Hồ Chí Minh đi Phú Quốc giá 450000 và còn nhiều mức giá khuyến mãi áp dụng cho cả vé máy bay nội địa và vé đi quốc tế khác. Chi tiết xem bảng giá dưới đây

Vé máy bay khuyến mãi Jetstar
Vé máy bay khuyến mãi Jetstar thứ sáu hàng tuần

Mua vé máy bay khuyến mãi giá 199000 của Jetstar ở đâu?

Vé máy bay khuyến mãi Jetstar đi Bangkok nói trên được phân phối trực tiếp đến tận tay khách hàng bằng cách đặt vé và thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM nội địa có chức năng thanh toán online trên website của Jetstar.

Khách hàng cũng có thể mua vé máy bay khuyến mãi của Jetstar qua hệ thống các phòng vé máy bay của Jetstar và các đại lý chính thức bán vé máy bay Jetstar Pacific toàn quốc.

Tuy nhiên, cách đặt vé máy bay khuyến mãi Jetstar Pacific nhanh nhất và tiết kiệm nhất, không phải thanh toán qua thẻ tín dụng vốn mang lại nhiều lo lắng cho mọi người vì tính an toàn và cũng không làm mất thời gian của khách hàng khi phải đến trực tiếp phòng vé hoặc các đại lý của Jetstar để đặt vé, đó là khách hàng có thể đặt vé qua tổng đài Jetstar: 0466753199 của công ty Best Việt Nam. Nhân viên bán vé sẽ giúp quý khách tìm kiếm hành trình, ngày bay tốt nhất và giúp quý khách đặt vé, giao vé và thanh toán miễn phí tại địa chỉ của quý khách nếu khoảng cách cho phép.
Chúc quý khách đặt được nhiều vé máy bay khuyến mãi của Jetstar đi Bangkok giá 199000!

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.