Vietnam Airline khuyến mãi đi Singapore

Vé máy bay Vietnam airline khuyến mãi đi Singapore.

Thông thường vé máy bay khuyến mãi Hà nội đi Singapore thường là của các hãng hàng không giá rẻ. Tuy nhiên vé Vietnam airline khuyến mãi đi Singapore cũng thường xuyên có nhiều mức giá cực kỳ hấp dẫn. Đặt vé máy bay Vietnam airline khuyến mãi Hà nội đi Singapore của Vietnam Airlines cũng rất đơn giản và có nhiều cách thức đặt vé khác nhau bởi loại vé máy bay Vietnam airlines sử dụng là vé điện tử.

Giá vé máy bay Vietnam airline khuyến mãi đi Singapore

Vietnam airline khuyến mãi Hà nội đi Singapore cho tất cả khách hàng đặt vé và xuất vé trong khoảng thời gian từ 15/10/2014 đến 10/11/2014 và có hành trình bay từ 15/10/2014 đến 31/1/2015. Giá vé máy bay Vietnam airline khuyến mãi khứ hồi đi Singapore được mở bán đợt này là 59usd + thuế.
Tuy nhiên, việc đặt vé máy bay Vietnam airline khuyến mãi Hà nội đi Singapore với mức giá trên cũng còn tùy thuộc vào tình trạng chỗ trên mỗi chuyến bay chứ không phải ngày nào trong giai đoạn bay nói trên cũng có giá khuyến mãi đó. Vì vậy, để kiểm tra giá vé máy bay khuyến mãi Hà nội đi Singapore nhanh nhất, vui lòng lập kế hoạch bay cụ thể (Ngày bay đi, ngày bay về, số lượng vé cần đặt…) rồi gọi đến tổng đài tư vấn và đặt chỗ miễn phí: 0462977616 hoặc có thể đặt vé máy bay Vietnam airline khuyến mãi đi Singapore trực tuyến trên website vemaybayanz.vn hoặc trực tiếp trên website chính thức của Vietnam airlines: vietnamairlines.com.

Vietnam airline khuyến mãi đi Singapore
Bảng giá vé máy bay khuyến mãi Hà nội đi Singapore

Lưu ý khi làm thủ tục Hải Quan tại Singapore.

Khách quốc tịch Việt Nam mua vé máy bay Vietnam airline khuyến mãi đi Singapore được miễn thị thực du lịch 1 tháng với điều kiện cần là Hộ chiếu phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng tính đến thời điểm xuất cảnh và có vé máy bay khứ hồi + địa chỉ cư trú ở Singapore. Việc điền form nhập cảnh Singapore (form lấy trên máy bay hoặc tại quầy Hải quan) cũng rất quan trọng. Dưới đây là một vài lưu ý khi điển form nhập cảnh Singapore.

  • Điền trung thực các khoản liệt kê trong phiếu, phiếu có 2 phần là fill (điền) và tick (chọn). Lưu ý là tick kiểu chữ (v) đừng tick kiểu chữ (x) như thói quen ở Việt Nam và mẹo tick được khách du lịch truyền tai nhau là tick vô hết phần “NO”
  • Bước vô xếp hàng, chờ tới lượt và nộp form nhập cảnh
  • Nên ăn mặc lịch sự, khi đối diện với Hải Quan cần thả lỏng tự nhiên và bình tĩnh trả lời các câu hỏi của họ.
  • Các câu hỏi của Hải Quan thường là: Why do you come here? (Trả lời: I come here for travelling); For how long? Hoặc How long will you stay here?) có nghĩa là qua đây bao lâu thì cứ trả lời đúng số ngày mình sẽ ở theo vé máy bay: I will stay here (số ngày trên vé) days; Who do you come with? (Trả lời là with friends/family vv và chỉ xuống người phía sau thì người đi sau ít bị hỏi hơn hẳn người đi trước.
  • Tuyệt đối không mang đồ cấm, không mang hộ đồ cho người khác khi xuất, nhập cảnh singapore
  • Tổng đài hỗ trợ đặt vé máy bay Vietnam airline khuyến mãi Hà nội đi Singapore và tư vấn thông tin Hải quan: 0466753199.

Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý bán vé máy bay chính thức của Vietnam airlines khuyến mại giảm 45% phí xuất vé cho khách hàng mua vé máy bay Vietnam airline khuyến mãi đi Singapore đến hết ngày 31/12/2014

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.