Vietjet Air mở bán vé máy bay khuyến mại 0 đồng

Vietjet Air mở bán vé máy bay khuyến mại 0 đồng

Vé máy bay khuyến mại 0 đồng đi Thanh Hóa của Vietjet Air là tin vui lớn với người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận. Đây là hãng hàng không thứ 3 (Trước đó là Vietnam Airlines và Jetstar) mở bán vé máy bay từ  Tp. Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa . Và bao giờ cũng vậy, khai trương luôn kèm theo khuyến mại khủng, Vietjet Air nhân dịp khai trương đường bay đi Thanh hóa đã tung ra chương trình mở bán 2000 vé máy bay khuyến mại 0 đồng từ tp. Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa.

Thời gian mua vé máy bay khuyến mại 0 đồng

Vietjet Air mở bán vé máy bay khuyến mại từ tp Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa giá 0 đồng trong 3 ngày: 6, 7, 8/11/2014. Giá vé chưa bao gồm thuế và các khoản phí khác. Vé máy bay khuyến mại 0 đồng được áp dụng cho các hành trình bay từ tp Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa hoặc ngược lại trong giai đoạn từ 25/11/2014 đến 31/3/2015 (Không áp dụng vào các ngày lễ, tết). Số lượng mở bán tối đa là 2000 vé và giá vé 0 đồng sẽ hiện thị ngẫu nhiên trong khoảng thời gian áp dụng chương trình khuyến mại này.

Đặt vé máy bay khuyến mại 0 đồng thế nào?

Vé máy bay khuyến mại Vietjet Air giá sốc thường giới hạn các kênh bán vé và chương trình mở bán vé máy bay đi Thanh Hóa khuyến mại 0 đồng này cũng vậy. Kênh đặt vé áp dụng cho chương trình này là đặt online trên website Vietjet Air và thanh toán ngay bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ nội địa có chức năng thanh toán online. Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Vietjet Air có thể hỗ trợ khách hàng book vé máy bay khuyến mại 0 đồng này trực tiếp tại địa chỉ 123Q Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Tổng đài hỗ trợ và tư vấn đặt vé máy bay Vietjet Air 24/24: 0462977616

Điều kiện vé

Hầu hết các loại vé máy bay khuyến mại đều có điều kiện rất hạn chế và Vé máy bay khuyến mại 0 đồng này của Vietjet Air cũng vậy. Quý khách cần lưu ý các điều kiện vé sau trước khi đặt vé.

  • Đổi tên: không áp dụng
  • Hoàn vé: không áp dụng
  • Thay đổi đặt chỗ: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

Lưu ý: Chương trình mở bán vé máy bay khuyến mại 0 đồng đi Thanh Hóa có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.