Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết 2016

Giá vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết 2016.

Những năm gần đây, vé máy bay Tết từ TP Hồ Chí Minh đi các tỉnh thành, sân bay khác đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Những hành trình có lượng đặt vé lớn nhất có thể kể đến như: Vé máy bay TPHCM đi Hải Phòng Tết, Vé máy bay Tết TPHCM đi Vinh, Vé máy bay Tết TPHCM đi Đà Nẵng, Vé máy bay Tết TPHCM đi Hà Nội v.v. Có nhiều tuyến bay với tần suất bay cao giúp khách hàng dễ mua vé máy bay Tết hơn, song cũng có nhiều hành trình nhu cầu mua vé máy bay Tết cao nhưng tần suất bay thấp khiến tình trạng cháy vé sớm xảy ra trong những năm qua. Và vé máy bay Tết đi Hải Phòng là một trong những tuyến bay thường xuyên cháy vé.
Hiện tại Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air là 3 hãng đang bán vé máy bay Tết đi Hải Phòng. Vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết được khai thác với tần suất cao nhất và cũng có chất lượng bay tốt nhất. Do thói quen mua sắm thay đổi của khách hàng, vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết 2016 được mở bán rất sớm. Trong những ngày đầu tháng 8, lượng khách mua vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết 2016 đã tăng gấp đôi so với tháng 6 và tháng 7. Giá vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết 2016 hiện đang được bán ở nhiều mức giá khác nhau cho các giai đoạn bay khác nhau. Giai đoạn bay trong 10 ngày đầu tiên của tháng Chạp, giá vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết 2016 đang được mở bán từ mức 1550000 chưa thuế. Giai đoạn từ sau ngày 10 tháng Chạp, giá vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết có mức giá từ 2.450.000 chưa thuế. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết 2016 cụ thể như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết 2016 (Chưa VAT)
Từ 1 đến 10 tháng Chạp Từ 10 tháng chạp đến 23 Tết Từ 23 Tết đến 5 Tết Từ 6 Tết
TPHCM Hải Phòng Call Call 1.550.000 2.450.000 – 2.670.000 2.670.000 – 2.870.000 1.550.000 – 2.670.000

Lý do nên mua vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết sớm.

Với những khách hàng thường xuyên đặt mua vé máy bay Tết đều hiểu rằng mua vé sớm luôn mang lại nhiều lợi ích và tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Việc đặt mua vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết cũng như vậy. Tuy không có những mức giá khuyến mại như các giai đoạn khác trong năm nhưng mua vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết sớm hành khách vẫn có thể mua được những mức giá tốt nhất. Ngoài ra, đặt mua vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết sớm giúp khách hàng thoải mái lựa chọn thời gian bay, mua được giá chính hãng và tránh được nhiều rủi ro so với mua vé chợ đen. Mua vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết sớm trước từ 5 đến 6 tháng thông thường sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được từ 500,000 đến 1000,000 đồng mỗi vé. Đây chính là lý do nhiều khách hàng đặt mua vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết trước cả… 1 năm.

Tại sao nên mua vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết?

Ngoài Vietnam Airlines, vé máy bay Tết 2016 đi Hải Phòng còn đang được 2 hãng hàng không giá rẻ là Vietjet Air và Jetstar khai thác. Tuy nhiên hầu hết khách hàng đều ưu tiên mua vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết. Vậy lý do nào khách hàng chọn lựa mua vé máy bay Tết Vietnam Airlines? Dưới đây là một vài nguyên nhân chính:

  1. Vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết luôn được mở bán rất nhiều hạng vé trên mỗi chuyến bay.
  2. Mua vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết, hành khách có cơ hội trải nghiệm đội bay tuyệt vời của Vietnam Airlines với nhiều dòng máy bay hiện đại, an toàn, tiện nghi và sang trọng nhất hiện nay
  3. Giá vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết không chênh lệch nhiều so với giá vé của các hãng giá rẻ.
  4. Đặt mua vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết, mỗi hành khách đều được miễn phí 20kg hành lý kí gửi, 7kg hành lý xách tay.
  5. Vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết có điều kiện vé linh hoạt nhất, hành khách có thể thay đổi, hoàn hủy vé và đóng phí theo quy định.
  6. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi mua vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết được giảm 25% giá vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi được giảm 90% giá vé người lớn. Trẻ em từ đủ 12 tuổi trở lên mua vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết tính bằng giá người lớn.
  7. Vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết với tần suất bay cao nhất, nhiều giờ bay, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

Hướng dẫn mua vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết 2016

Vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết cũng như các chặng bay khác đều sử dụng vé điện tử. Hành khách không cần phải in vé, không cần phải đến phòng vé để đặt vé mà có thể đặt vé qua điện thoại hoặc mua vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết trực tuyến trên website của Vietnam Airlines.
Phòng vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines – Công ty Best Việt Nam là đại lý ủy quyền chính thức của hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Đặt mua Vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết tại Cty Best Việt Nam, hành khách luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng, được đảm bảo đầy đủ dịch vụ, quyền lợi cho hạng vé đã mua.
Khuyến mại tặng ngay 100,000 đến 1000,000 đồng tiền mặt cho khách hàng mua vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết từ 3 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Với khách hàng công ty khi mua vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết từ 15 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản, khuyến mại tặng quà tới 1000,000 đến 2000.000 tiền mặt. Toàn bộ vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết xuất ra bởi Cty Best Việt Nam đều có hóa đơn VAT đầy đủ, hợp lệ, minh bạch giá vé. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng thấy giá vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết của chúng tôi cao hơn các đại lý, phòng vé khác cho cùng chuyến bay, cùng thời điểm mua vé và cùng hạng đặt chỗ. Đặt mua Vé Vietnam Airlines TPHCM đi Hải Phòng Tết nhanh nhất, rẻ nhất, an toàn, gọi ngay: 0466753199

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.