Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé Vietnam Airlines giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn

Mua vé Vietnam Airlines giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn.

Có rất nhiều hãng hàng không bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn và nổi bật nhất phải kể đến là hãng Vietjet AirJetstar. Tuy nhiên vé Vietnam Airlines giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn không vì thế mà đánh mất vị thế anh cả của nghành hàng không Việt nam. Với chất lượng dịch vụ vượt trội, đội tàu bay hùng hậu, hiện đại, mạng đường bay lớn và các chuyến bay đúng giờ, vé Vietnam Airlines giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn vẫn là ưu tiên số 1 của khách hàng. Với tính chất cạnh tranh khốc liệt của đường bay này, vé Vietnam Airlines giá rẻ Hà nội đi Sài Gòn đã có những điều chỉnh hợp lý để phục vụ du khách đi lại trong dịp hè tới dễ dàng và tiết kiệm hơn. Cụ thể ngay từ lúc này, hành khách có thể mua vé Vietnam Airlines giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn cho các chuyến bay từ này đến 31/12/2015 với những hạng giá chỉ từ 800,000 + thuế. Đây được xem là mức giá vé máy bay rẻ nhất từ Hà Nội đi Sài Gòn của Vietnam Airlines, và nếu đem so sánh với các hãng giá rẻ thậm chí còn… rẻ hơn. Cơ hội mua vé Vietnam Airlines giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn cũng dễ hơn với tần suất bay tới 20 chuyến/ ngày. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé Vietnam Airlines giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn cụ thể như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Vé Vietnam Airlines giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn (Chưa VAT)
Khuyến mại
Giá rẻ Phổ thông
Hà Nội Sài Gòn Call Call VN 800,000 1.150.000 1.550.000 – 2.870.000

Cách mua vé Vietnam Airlines giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn.

Vé Vietnam Airlines giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn được phân phối rộng rãi trên nhiều kênh bán khác nhau và sử dụng loại vé điện tử. Hành khách có thể đặt mua vé Vietnam Airlines giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn trên website của Vietnam Airlines, sau thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc gọi 0462944911 để được hỗ trợ thanh toán. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng lựa chọn mua vé Vietnam Airlines giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn tại các phòng vé, đại lý chính thức được Vietnam Airlines chỉ đinh.

Phòng vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines – Cty Best Việt Nam là đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines. Đặt vé Vietnam Airlines giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn tại Cty Best Việt nam, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được ưu tiên mua các hạng vé khuyến mại hấp dẫn.

Hành khách đặt mua vé Vietnam Airlines giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn đều được xuất hóa đơn VAT hợp lệ, minh bạch giá vé. Khuyến mại tặng tới 500,000 đồng khi đặt mua vé Vietnam Airlines giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn từ 10 khách khứ hồi trở lên. Tặng 02 vé Vietnam Airlines giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn khứ hồi khi đặt từ 120 khách khứ hồi/ 1 tháng.
Đặt mua vé Vietnam Airlines giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn nhanh nhất, gọi ngay tổng đài 0466753199 – Hotlines:974135864.

2 Responses

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.