Vé tàu tết 2019 chính thức mở bán

Đường sắt Việt Nam mở bán vé tàu Tết 2019.

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã chính thức bán vé tàu Tết 2019 từ ngày 5/9 qua tổng đài 0868129333.

Hành khách có thể lựa chọn chuyến đi theo các khung giờ đi và khung giờ đến khác nhau. Ngoài việc người mua vé cần cung cấp các thông tin tên ga đi, tên ga đến. Người dùng (mua vé) có quyền lựa chọn giờ đi và giờ đến tại các ga đi và ga đến.

Trong trường hợp người dùng (mua vé) không có nhu cầu lựa chọn các khung giờ cụ thể, phòng vé sẽ cung cấp toàn bộ các khung giờ và liệt kê toàn bộ các mác tàu có trong ngày từ sáng tới tối.

Ngoài ra, hành khách được cung cấp các thông tin tổng quan nhất đối với từng mác tàu. Cung cấp thông tin cụ thể thời gian của từng mác tàu, thời gian trước khi lên tàu. Hành khách cũng được thông báo rõ số chỗ còn và giá vé của tất cả các loại chỗ. Điều này giúp cho người mua thuận tiện trong việc so sánh giá vé và lựa chọn chỗ phù hợp.

Theo lãnh đạo VNR, hành khách nên có phương án đặt mua vé tàu Tết 2019 sớm qua tổng đài 0868129333. Hành khách cũng có thể đặt vé tự đặt vé tàu Tết 2019 trực tuyến. Tuy nhiên, đặt vé qua điện thoại vẫn tiện lợi, an toàn và hỗ trợ tốt hơn.

Vé tàu hỏa Tết 2019 được mở bán làm nhiều gian đoạn, Tuy nhiên, theo dự báo lượng khách năm 2019 sẽ tăng mạnh so với Tết 2018. Vì thế, hành khách chủ động lên kế hoạch mua vé sớm. Chúng tôi cũng khuyến cáo hành khách không nên mua vé chợ đen.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.