Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Category

Bamboo Airways

Bamboo Airways khoác lên mình biểu tượng của cây tre nguồn cội và hoạt động theo mô hình Hybdrid. Đây là một loại hình vận chuyển hàng không lai ghép giữa truyền thống và giá rẻ. Mô hình này cam kết mang tới các dịch vụ hàng không giá cả hợp lý, chất lượng cao.
Bamboo Airways cam kết giá cạnh tranh cho mọi dịch vụ từ đặt vé, hành lý, ăn uống cho đến giải trí… Đẳng cấp nhưng thân thiện chính là tiêu chí phục vụ của hãng.
Về dịch vụ, Bamboo Airways cung cấp nhiều hạng mức vé khác nhau. Hãng sẽ có bốn hạng vé chính gồm Bamboo Eco, Bamboo Plus, Bamboo Business và Bamboo First.
Bamboo Airways sẽ khai thác các tuyến bay thẳng quốc tế tới các nước phát triền ở Châu Á. Với thị trường nội địa, hãng phát triển mạng bay tới các điểm du lịch của Việt Nam. Trong dài hạn sẽ mở rộng tuyến tới Mỹ và châu Âu. Điều này giúp du khách giảm số lượng các chuyến bay chuyển tiếp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vé máy bay đi Đà Nẵng Bamboo Airways

Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Đà Nẵng, Bamboo Airways là lựa chọn đáng quan tâm. Thông tin về giá vé, cách săn vé bay đi Đà Nẵng, thời điểm đặt vé rẻ… chắc chắn sẽ hữu ích cho hành trình của bạn! Giá vé máy bay đi Đà Nẵng tốt nhất....
Chi tiết