Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay Vietnam Airlines Vinh Sài Gòn rẻ nhất

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines Vinh Sài Gòn.

Vé máy bay Vietnam Airlines Vinh Sài Gòn luôn có lượng đặt chỗ cao nhất dù phải cạnh tranh mạnh mẽ với hãng hàng không giá rẻ Vietjet AirJetstar. Là hãng hàng không lớn nhất Việt nam và hiện đang thử nghiệm mô hình dịch vụ 4 sao, vé máy bay Vietnam Airlines Vinh Sài Gòn luôn mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo và sự hài lòng cao nhất cho hành khách.
Vé máy bay Vietnam Airlines Vinh Sài Gòn được khai thác với tần suất 3 chuyến/ ngày và sử dụng đội tàu bay A321 hiện đại nhất. Giá vé máy bay Vietnam Airlines Vinh Sài Gòn gồm nhiều hạng vé khác nhau và được mở bán từ giá thấp đến giá cao. Hầu hết các hạng vé máy bay Vietnam Airlines đều có điều kiện khá linh hoạt, cho phép hoàn hủy, thay đổi. Vietnam Airlines cũng là hãng có chính sách giá cho trẻ em tốt nhất với việc giảm giá 25% đối với trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi và giảm 90% đối với em bé dưới 2 tuổi. Hành khách mua vé máy bay Vietnam Airlines Vinh Sài Gòn được miễn phí hành lý kí gửi 20kg và phục vụ ăn nhẹ trên chuyến bay. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Vinh đi Sài Gòn của Vietnam Airlines tham khảo dưới đây:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Vé máy bay Vietnam Airlines Vinh Sài Gòn (Chưa Vat)   
Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông Thương gia
Vinh Sài Gòn Call Call 800.000 1.150.000 – 1.250.000 1.550.000 – 1.800.000 2.000.000 – 2.870.000

Xem thêm: Vé máy bay Vietnam Airlines Sài Gòn đi Vinh

Mua vé máy bay Vietnam Airlines Vinh Sài Gòn ở đâu?

Vé máy bay Vietnam Airlines Vinh Sài Gòn là loại vé điện tử và được bán rộng rãi trên nhiều kênh khác nhau với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi. Hành khách có thể đặt vé máy bay từ Vinh vào Sài Gòn trực tuyến hoặc tại các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Tuy nhiên cách mua vé máy bay Vietnam Airlines Vinh Sài Gòn đơn giản, an toàn, tiết kiệm thời gian và giá tốt nhất là gọi tới tổng đài 0437282239.
Công ty DL Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines Vinh Sài Gòn tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất và được Vietnam Airlines bảo hành đến khi kết thúc toàn bộ hành trình bay.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 999,000đ khi mua vé máy bay Vietnam Airlines Vinh Sài Gòn từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tại các quầy giao dịch của Viettel.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu vé máy bay Vietnam Airlines Vinh Sài Gòn tại Best Vietnam Travel có giá cao hơn các phòng vé, đại lý khác cho cùng loại vé, cùng ngày giờ bay và cùng thời điểm đặt vé. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, hành trình bay khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines Vinh Sài Gòn hạng Eco Flex. Miễn phí chọn ghế ngồi, làm thủ tục check in khi mua bất kỳ hạng vé máy bay Vietnam Airlines Vinh Sài Gòn tại Best Vietnam Travel.Tổng đài đặt vé: 0437282239.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.