Vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng Đà Nẵng

Giá vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng Đà Nẵng.

Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên bán vé máy bay đi Đà Nẵng từ sân bay Cát Bi, Hải Phòng và đến năm 2015 đường bay này có thêm hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air khai thác.
Là hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng Đà Nẵng luôn khẳng định vị thế số 1 của mình nhờ chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đội tàu bay hiện đại và giờ bay ổn định. Ngoài ra, giá vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng Đà Nẵng cũng có nhiều hạng vé khuyến mại như Special Deals, Super Deals v.v với giá chỉ từ 299000 đồng chưa thuế.
Cũng giống như Vietjet Air, vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng Đà Nẵng khuyến mại luôn rất hạn chế nên để mua được các mức giá rẻ nhất hành khách phải đặt sớm trước từ 2 – 4 tháng. Vé máy bay khuyến mại Vietnam Airlines đi Đà Nẵng không khác biệt những hạng vé phổ thông bình thường về chất lượng dịch vụ và ghế ngồi nhưng có điều kiện vé hạn chế hơn. Tất cả các hạng vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng Đà Nẵng khuyến mại đều không thể hoàn hủy, hạn chế thay đổi. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng Đà Nẵng tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng Đà Nẵng
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hải Phòng Đà Nẵng Call Call 299.000 – 550.000 650.000 – 850.000 1.050.000 – 1.200.000 1.350.000 – 2.050.000

Xem thêm: Vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng đi Hải Phòng

Lý do nên mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Nẵng?

Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên và lớn nhất tại Việt nam với đội bay hơn 100 chiếc, đa dạng chủng loại và mạng đường bay tới hơn 100 quốc gia trên thế giới. Bề dày lịch sử cùng chất lượng dịch vụ 4 là lý do chính phần lớn hành khách chọn lựa mua vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng Đà Nẵng. Ngoài ra còn có một vài lý do dưới đây:

  • Vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng Đà Nẵng luôn có giờ bay ổn định nhất.
  • Mua vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng Đà Nẵng có thể thay đổi ngày giờ bay, hành trình bay và có thể hoàn trả vé khi không có nhu cầu bay. Mọi thay đổi, hoàn hủy đều phải đóng phí theo quy định.
  • Mua vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng Đà Nẵng bất kỳ hạng vé nào đều được miễn phí 01 gói hành lý kí gửi 20kg và 01 gói hành lý xách tay 7kg. Các chuyến bay đều được phục vụ xuất ăn nhẹ và đồ uống miễn phí.
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi mua vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng Đà Nẵng được giảm giá 25%. Em bé dưới 2 tuổi giảm 90% giá vé.
  • Hành khách ra sân bay muộn vẫn có thể đổi vé sang các giờ bay khác hoặc ngày bay khác mà không lo bị mất vé.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng Đà Nẵng ở đâu?

Vietnam Airlines sử dụng vé máy bay điện tử toàn bộ hành trình nội địa và quốc tế. Hành khách mua vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng Đà Nẵng có thể đặt vé ở bất kỳ đâu mà không cần phải đến trực tiếp phòng vé, không cần in vé mà chỉ cần số vé điện tử là có thể làm thủ tục bay bình thường. Hình thức mua vé máy bay qua mạng trong những năm qua nở rộ với hàng nghìn website đặt vé trực tuyến do các đại lý tự xây dựng. Điều nay vô tình mang lại sự bối rối và những nghi vấn về sự an toàn trong việc đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Hải Phòng trực tuyến. Cho nên, đa phần hành khách chọn mua vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng Đà Nẵng theo cách truyền thống là gọi tới tổng đài 0437282239 hoặc tới trực tiếp các phòng vé chính hãng để mua.
Phòng vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines – Cty Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines. Mua vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng Đà Nẵng tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi, dịch vụ cho hạng vé mình mua.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 1200000 đồng khi mua vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng Đà Nẵng tại Best Vietnam Travel từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt tại các quầy giao dịch của Viettel. Miễn phí làm thủ tục trực tuyến, chọn ghế ngồi khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Nẵng tại Best Vietnam Travel. Tổng đài mua vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng Đà Nẵng giá rẻ nhất: 0437282239 – 0437911199

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.