Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ Hà Nội đi Melbourne

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Melbourne.

Vé máy bay từ Việt Nam đi Melbourne, Úc hiện đang được rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác từ 2 sân bay chính là Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Nổi bật trong các hãng hàng không đang bán vé máy bay từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đi Melbourne phải kể đến là Vietnam Airlines, Thai Airways, Singapore Airlines, Jetstar Asia, Qantas Airways, Malaysia Airlines, AirAsia… Trong số những hãng hàng không kể trên, Vietnam airlines là hãng có đường bay thuận lợi nhất đi Melbourne. Giá vé máy bay Vietnam airlines đi Melbourne cũng rất rẻ và thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi lớn, có nhiều loại giá phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Vé sinh Viên, Vé lao động, Vé thuyền viên, vé cô dâu…

Giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Melbourne.

Vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Melbourne sẽ trung chuyển qua sân bay Tân Sơn Nhất và tiếp tục bay từ Tân Sơn Nhất lúc 21:00 và đến Melbourne lúc 09:35 sáng ngày kế tiếp. Chiều từ Melbourne về Hà Nội sẽ khởi hành lúc 11:25 (giờ Melbourne và về đến Hồ Chí Minh lúc 15:55, sau đó bay nối tiếp từ Sài Gòn về Hà Nội mất hoảng 02 giờ nữa. Giá vé máy bay rẻ nhất từ Hà Nội đi Melbourne khoảng 21.628.000/ khứ hồi cả thuế (Khoảng 970usd). Chi tiết các mức giá và lịch bay của Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Melbourne trong hình dưới đây.

Vé máy bay đi Melbourne
Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines Hà Nội đi Melbourne, Úc

Mua vé máy bay Hà Nội đi Melbourne rẻ nhất ở đâu

Có nhiều cách đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Melbourne, tuy nhiên việc chọn đặt vé thế nào để có được giá vé rẻ nhất là điều không phải ai cũng biết. Theo kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ, chúng tôi đưa ra một vài cách sau:

1.Đặt vé trực tiếp trên website của Vietnam Airlines

Cách đặt vé trực tiếp trên website của Vietnam Airlines cho các chuyến bay nội địa và đặc biệt là các chuyến bay quốc tế tuy chưa thực sự thông dụng tại Việt Nam nhưng đôi khi cũng cần phải mạo hiểm để có thể đặt được vé máy bay khuyến mãi. Về cơ bản, hình thức đặt vé này chắc nhiều người đã biết đến, đó là hình thức khách hàng tự kiểm tra tình trạng giá vé, điều kiện vé, quy định hành lý… và tự thực hiện các thao tác đặt vé trên website của Vietnam airlines và dùng thẻ tín dụng quốc tế hoặc thẻ ATM nội địa có chức năng thanh toán trực tuyến để thanh toán tiền vé.Ưu điểm của cách này là có thể đặt được những loại vé mà các phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines không được bán, chủ động về thời gian đặt vé và mang lại tâm lý yên tâm cho khách hàng. Nhược điểm là có thể có rủi ro trong quá trình sử dụng thẻ thanh toán trên internet, mất khá nhiều thời gian đặt vé, không xuất được hóa đơn VAT trực tuyến, khó thay đổi ngày, giờ bay và khó hoàn vé.

2. Đặt vé qua đại lý chính thức được Vietnam Airlines bổ nhiệm

Cách đặt vé này là cách đặt vé phổ thông nhất hiện nay. Ưu điểm của nó là đặt vé nhanh, không mất thời gian đi lại, tiết kiệm được khoản phí thanh toán bằng thẻ, xuất hóa đơn VAT được, hoàn hủy vé, thay đổi vé nhanh chón qua điện thoại…. Tuy vậy, việc tìm kiếm đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines không phải ai cũng biết và trước khi lựa chọn giá vé nên so sánh, tham khảo giá vé của những đại lý chính thức, không nên so sánh giá vé của đại lý chính thức và không chính thức. Xem: Danh sách cách đại lý chính thức của Vietnam Airlines

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.