Vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka từ TP HCM

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka từ Tp Hồ Chí Minh.

Fukuoka là thành phố lớn nhất ở Kyushu và lớn thứ sáu của Nhật Bản. Du khách thường đến đây để mua sắm, giải trí hoặc thưởng thức các món ăn tại những quầy hàng ngay bên bờ biển. Fukuoka cũng là điểm xuất phát thuận tiện nhất để đến Kyushu và Honshu ở phía nam nhờ các tuyến đường sắt, đường bộ và phà.
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka từ Tp Hồ Chí Minh là đường bay có tần suất khai thác khá thấp, chỉ 2 chuyến/ tuần vào Thứ 5 và Chủ Nhật. Mặc dù Japan Airlines và All Nippon Airways cũng có đường bay đi Fukuoka từ Tp Hồ Chí Minh nhưng vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka vẫn luôn được lựa chọn nhiều nhất.
Fukuoka có nhiệt độ mùa hè có thể vượt quá 30 độ C, còn mùa đông đôi lúc xuống dưới mức đóng băng. Từ tháng 6 đến tháng 9 có mưa nhiều, nhưng mùa thu là thời gian tuyệt vời để mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka từ Tp Hồ Chí Minh.
Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka vào các dịp lễ hội truyền thống độc đáo như lễ hội Hakata Dontaku vào tháng 5 với trang phục đặc biệt và các màn nhảy múa với thìa gỗ. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka vào tháng 7, du khách có dịp đón Lễ hội Hakata Gion Yamakasa, nơi rất nhiều thanh niên trai tráng cùng dốc sức khiêng trên vai những ban thờ đồ sộ gọi là Yamakasa.
Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka từ Tp Hồ Chí Minh gồm nhiều mức giá khác nhau và được bán từ hạng vé thấp lên hạng giá cao. Ưu điểm lớn nhất khi mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka từ Tp Hồ Chí Minh là dễ thay đổi, phí thay đổi thấp, nhiều mức giá rẻ và được ưu đãi tới 30kg hành lý. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka, Nhật Bản tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka từ TPHCM (Đã có thuế)
Tiết kiệm Phổ thông Thương gia
TPHCM Fukuoka Call Call Vietnam Airlines 6.869.000 – 7.427.000 7.986.000 – 9.102.000 10.219.000 – 15.801.000
Fukuoka TPHCM Call Call Vietnam Airlines 6.869.000 – 7.427.000 7.986.000 – 9.102.000 10.219.000 – 15.801.000

Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Fukuoka từ Hà Nội

Cách mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka từ Tp Hồ Chí Minh là loại vé điện tử và bán trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể lựa chọn mua vé trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc đến trực tiếp các phòng vé chính thức của Vietnam Airlines để mua. Tuy nhiên, đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka từ Tp Hồ Chí Minh trực tuyến còn nhiều rủi ro, khó thay đổi, hoàn hủy vé và giá lại cao trong khi đến các phòng vé Vietnam Airlines thì mất thời gian. Vì thế, đa phần hành khách lựa chọn mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka từ Tp Hồ Chí Minh qua tổng đài 0462944911.. Đây là cách đặt vé truyền thống, đơn giản, an toàn, giá rẻ nhất và được hỗ trợ tốt nhất.

Cty DL Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền của Vietnam Airlines. Đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka, Nhật Bản tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đại lý chính thức của nhiều hãng, hỗ trợ tìm và so sánh giá vé máy bay đi Fukuoka, Nhật Bản giữa các hãng để tìm các hạng vé rẻ nhất cho hành khách.
Khuyến mại giảm giá tới 1,200,000 đồng khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka từ 12 khách khứ hồi trở lên. Giảm 25% phí phục vụ cho sinh viên đặt vé máy bay đi Fukuoka, Nhật Bản với mục đích du học. Tổng đài đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Fukuoka từ Tp Hồ Chí Minh.0462944911/strong>

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.