Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay từ TPHCM đi Phuket Air Asia

Lịch bay Air Asia TP Hồ Chí Minh đi Phuket.

Phuket không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng mà còn là trường quay cho những bộ phim bom tấn Hollywood. Nổi tiếng trong số đó là loạt phim “Điệp viên 007” với diễn xuất của tài tử James Bond vào thập kỷ 1960.
Từ Tp Hồ Chí Minh, vé máy bay đi Phuket, Thái Lan phải nối chuyến tại Bangkok. Air Asia là một trong những hãng bán vé máy bay từ TPHCM đi Phuket được yêu thích nhất. Giá vé rẻ, nhiều chuyến bay trong ngày và đội tàu bay mới là ưu điểm vượt trội của Air Asia. Lịch bay Tp Hồ Chí Minh đi Phuket của Air Asia vào tất cả các ngày trong tuần. Vé máy bay từ TPHCM đi Phuket được khai thác 3 đến 10 chuyến/ ngày.

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Phuket Air Asia.

Tùy thời điểm đặt chỗ và ngày bay, vé máy bay đi Phuket Air Asia có những mức giá khác nhau. Vé máy bay từ TPHCM đi Phuket Air Asia rẻ nhất thường phải đặt trước 2 đến 3 tháng. Cũng như Vietjet Air, vé máy bay từ TPHCM đi Phuket Air Asia không hoàn hủy, không bao gồm hành lý gửi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng người lớn, dưới 2 tuổi tính 700,000đ/ chặng. Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Phuket Air Asia tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay từ TPHCM đi Phuket Air Asia (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Phuket Call Call 65 – 94usd 98 – 125usd 131 – 147usd 154 – 260usd

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, Viber, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra vé máy bay từ TPHCM đi Phuket đã đặt qua tổng đài +6625159999.

Giá vé máy bay đi Phuket tại Best Vietnam Travel.

Best Vietnam Travel (BVT) là tổng đại lý ủy quyền bán vé máy bay Air Asia. Vé máy bay từ TPHCM đi Phuket tại BVT luôn được cam rẻ nhất. Khuyến mại tặng ngay 1500000đ phí phục vụ khi mua từ 20 vé khứ hồi trở lên.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu vé Air Asia tại BVT cao hơn các đại lý khác, hoặc cao hơn tự đặt trên mạng. Miễn phí thay đổi, miễn phí chọn ghế ngồi và hành lý 20kg khi mua vé Eco Flex. Tổng đài mua vé máy bay từ TPHCM đi Phuket giá rẻ Air Asia: 0888332933.

Zalo/Viber/Line/Whatsapp

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.