Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Rome

Mua vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Rome hãng nào?

Rome là điểm du lịch mơ ước của nhiều người, nổi tiếng với đấu trường La Mã hơn 2000 năm tuổi. Ngoài ra, sức hấp dẫn của Rome còn đến từ đền Pantheon, Nhà thờ Thánh Peter, Bảo tàng Vatican, các trung tâm mua sắm và Quảng trường Tây Ban Nha.
Từ Việt Nam, vé máy bay đi Rome hạ cánh xuống sân bay Roma-Fiumicino. Đây là sân bay lớn nhất Italia, tọa lạc ở Fiumicino, nằm cách thủ đô Roma 28km.
Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Rome có nhiều hãng khai thác nhưng chưa có đường bay thẳng. Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia 4 sao nên luôn là ưu tiên hàng đầu của du khách. Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Rome được khai thác hàng ngày và có 1 điểm dừng tại Paris hay Frankfurt. Vietnam Airlines cũng là hãng có thời gian nối chuyến đến Rome ngắn nhất.

Giá vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Rome.

Có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Hành khách đặt vé càng sớm, cơ hội mua được giá rẻ càng nhiều. Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Rome của Vietnam Airlines được hành lý miễn cước 30kg. Đa phần các hạng vé của Vietnam Airlines đều cho phép thay đổi, hoàn hủy. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 75% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Rome tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Rome(Đã có VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Rome Call Call 11.731.000 – 12.980.000 13.121.000 – 14.878.000 15.019.000 – 16.135.000 17.252.000 – 23.392.000

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines thế nào?

Vé máy bay Vietnam Airlines là loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Hành khách có thể đặt trực tuyến, mua qua điện thoại hoặc tại các quầy vé Vietnam Airlines. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến có nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Rome qua tổng đài 0437282239. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, vé Vietnam Airlines có thể nhận vé qua email, điện thoại, tin nhắn, Facebook, Zalo. Kiểm tra lại vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Rome đã đặt qua tổng đài Vietnam Airlines 0438320320.

Mua vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Rome ở đâu?

Có khá nhiều đại lý, phòng vé cả chính thức và không chính thức bán vé Vietnam Airlines. Tuy nhiên, hãy chọn những đại lý lớn, uy tín, bán đúng giá gốc của Vietnam Airlines để mua.
Best Vietnam Travel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines. Mua vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Rome tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết rẻ nhất.
Khuyến mại giảm tới 59% phí phục vụ khi mua vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Rome trên 10 khách khứ hồi. Miễn phí thay đổi và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Eco Flex. Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Rome tại Best Vietnam Travel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Miễn phí thẻ hội viên vàng khi đặt vé hạng thương gia đi Rome. Tổng đài đặt vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Rome hãng Vietnam Airlines: 0437282239.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.