Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay từ Thanh Hóa vào Sài Gòn Vietjet Air

Giá vé máy bay từ Thanh Hóa vào Sài Gòn Vietjet Air.

Sân bay Sao Vàng, Thanh Hóa hiện có các tuyến bay đến Tp Hồ Chí Minh và Buôn Ma Thuột. Vé máy bay từ Thanh Hóa vào Sài Gòn là hành trình có lượng đặt vé đông nhất và cũng có nhiều hãng khai thác nhất. Vietjet Air là hãng hàng không bán vé máy bay từ Thanh Hóa vào Sài Gòn có tần suất bay cao nhất với 3 chuyến mỗi ngày.
Giá vé máy bay từ Thanh Hóa vào Sài Gòn được Vietjet Air mở bán với nhiều loại vé khác nhau và các hạng vé rẻ nhất thường được mở bán trước từ 2 – 3 tháng. Vào những dịp cao điểm như các ngày lễ tết không áp dụng bán các mức giá khuyến mại. Vì thế, mua vé máy bay từ Thanh Hóa vào Sài Gòn càng sớm, cơ hội săn được các hạng vé giá rẻ càng nhiều.
Hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ nên vé máy bay từ Thanh Hóa vào Sài Gòn hãng Vietjet Air đều không thể hoàn hủy và không bao gồm hành lý kí gửi miễn phí. Tuy nhiên, hành khách có thể mua thêm hành lý kí gửi từ 15kg đến 40kg, có thể thay đổi ngày giờ bay, đổi tên người bay và hành trình bay. Mọi thay đổi của Vietjet Air đều phải thực hiện trước giờ bay ít nhất 6 tiếng và mất phí thay đổi, phí chênh lệch giá vé nếu có. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Thanh Hóa vào Sài Gòn giá rẻ Vietjet Air tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Thanh Hóa Sài Gòn Call Call 399.000 – 599.000 699.000 – 900.000 1.030.000 – 1.410.000 1.560.000 – 3.400.000

Cách mua vé máy bay từ Thanh Hóa vào Sài Gòn.

Vietjet Air bán vé máy bay từ Thanh Hóa vào Sài Gòn sử dụng loại vé điện tử và bán trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể mua vé máy bay Vietjet Air đi Sài Gòn trực tuyến hoặc đặt qua các đại lý Vietjet Air chính thức toàn quốc. Tuy nhiên cách mua vé máy bay từ Thanh Hóa vào Sài Gòn nhanh nhất, đơn giản, giá rẻ nhất và an toàn là gọi tổng đài 0437282239.

Thanh toán tiền vé máy bay Vietjet thế nào?

Sau khi đặt vé máy bay từ Thanh Hóa vào Sài Gòn qua tổng đài 02437282239 thành công, hành khách có thể thanh toán tiền mặt tại các quầy giao dịch của Viettel hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Hành khách mua vé máy bay từ Thanh Hóa vào Sài Gòn trực tuyến thì thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc gọi 0974135864 để được hỗ trợ các hình thức thanh toán khác.

Nhận và kiểm tra lại vé thế nào?

Vé máy bay điện tử cho phép nhận vé qua điện thoại (tin nhắn SMS), qua email, qua máy fax, zalo, facebook, viber hoặc nhận vé điện tử được in ra bằng máy in và giấy bình thường không cần dấu. Hành khách mua vé máy bay từ Thanh Hóa vào Sài Gòn giá rẻ Vietjet Air sau khi có được số vé (Code vé) điện tử nếu chưa yên tâm có thể gọi đến Công ty hàng không Vietjet qua số 19001886 để kiểm lại vé.

Vé máy bay từ Thanh Hóa vào Sài Gòn tại Best Vietnam Travel.

Best Vietnam Travel là tổng đại lý bán vé máy bay Vietjet Air toàn quốc. Đặt mua vé máy bay từ Thanh Hóa vào Sài Gòn tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất, an toàn và được Vietjet Air đảm bảo đến khi kết thúc toàn bộ chuyến bay.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 999,000đ khi mua vé máy bay từ Thanh Hóa vào Sài Gòn từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air mua tại Best Vietnam Travel đều có hóa đơn VAT chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và được hỗ trợ 24/24 qua tổng đài 02437282239.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu vé máy bay từ Thanh Hóa vào Sài Gòn tại Best Vietnam Travel cao hơn các đại lý khác cho cùng hạng vé, cùng giờ bay và cùng thời điểm đặt vé và cùng hãng vận chuyển. Tổng đài đặt vé máy bay từ Thanh Hóa vào Sài Gòn giá rẻ Vietjet Air: 02437282239.

Zalo/Viber/Line/Whatsapp

Gọi đặt vé 24/7

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.