Vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định Tết 2016

Vietnam Airlines bán vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định Tết 2016

Vé máy bay Tết đi Bình Định, sân bay Phù Cát tuy đã được tăng cường tần suất bay do có thêm Vietjet AirJetstar khai thác nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu đi lại vào mùa cao điểm Tết. Vietnam Airlines vẫn là hãng dẫn đầu về tần suất khai thác và bán vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định cũng như chất lượng dịch vụ và đội bay. Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định Tết của Vietnam Airlines có nhiều mức giá khác nhau cho từng giai đoạn bay và thời điểm đặt vé của khách hàng. Thông thường thời điểm mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định Tết rẻ nhất là đặt trước từ 3 – 6 tháng. Các chuyến bay khởi hành trước ngày 12 tháng Chạp có nhiều hạng vé rẻ hơn. Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định Tết khởi hành từ 20 tháng Chạp đến ngày 5 Tết có giá cao nhất từ 2.050.000 đến 2.600.000đ/ 1 lượt chưa thuế. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định Tết 2016 cụ thể như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định Tết(Chưa VAT)
Từ 1 đến 12 tháng Chạp Từ 13 tháng chạp đến 19 Tết Từ 20 Tết đến 5 Tết Từ 6 Tết
TPHCM Quy Nhơn Call Call 1.050.000 – 1.600.000 1.750.000 – 2.050.000 2.050.000 – 2.600.000 699.000 – 2.050.000

Nên vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định Tết của Vietnam Airlines?

Tết Nguyên Đán là dịp nhu cầu đi lại cao nhất trong năm nên giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định của Vietnam Airlines và vé máy bay Sài Gòn đi Quy Nhơn Tết giá rẻ Jetstar hay Vietjet không có sự chênh lệch nhiều. Vậy lý do nào hành khách chọn mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định Tết hãng Vietnam Airlines. Dưới đây là một vài nguyên nhân chính:

  1. Vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định Tết của Vietnam Airlines có điều kiện linh hoạt nhất, cho phép hoàn trả vé khi không còn nhu cầu bay.
  2. Mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định Tết hãng Vietnam Airlines có chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyến bay đúng giờ và đội tàu bay hiện đại.
  3. Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định của Vietnam Airlines nếu mua sớm thậm chí còn rẻ hơn giá vé của các hãng giá rẻ khác.
  4. Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định, mỗi hành khách đều được miễn phí 20kg hành lý kí gửi, 7kg hành lý xách tay.
  5. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định được giảm 25% giá vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi được giảm 90% giá vé người lớn. Trẻ em từ đủ 12 tuổi trở lên mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định của Vietnam Airlines tính bằng giá người lớn.

Cách mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định Tết

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định hãng Vietnam Airlines cũng như các chặng bay khác đều sử dụng vé điện tử. Hành khách không cần phải in vé, không cần phải đến phòng vé để đặt vé mà có thể đặt vé qua điện thoại hoặc mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định trực tuyến trên website của Vietnam Airlines.
Phòng vé máy bay ANZ – Công ty Best Việt Nam là đại lý ủy quyền chính thức của hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định tại Cty Best Việt Nam, hành khách luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng, được đảm bảo đầy đủ dịch vụ, quyền lợi cho hạng vé đã mua.
Khuyến mại tặng ngay 100,000 đến 1000,000 đồng tiền mặt khi mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định Tết mua tại Cty Best Việt Nam đều có hóa đơn VAT đầy đủ, hợp lệ, minh bạch giá vé. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng thấy giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định của chúng tôi cao hơn các đại lý, phòng vé khác cho cùng chuyến bay, cùng thời điểm mua vé và cùng hạng đặt chỗ. Đặt mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Bình Định Tết 2016 giá rẻ Vietnam Airlines nhanh nhất, an toàn, gọi ngay: 0466753199

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.