Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang Tết

Vietnam Airlines bán vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang Tết.

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang Tết 2016 đã được mở bán và có khá nhiều lựa chọn đặt vé cho khách hàng tại thời điểm này. Ngoài vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang Tết giá rẻ Vietjet Air và Jetstar thì vé máy bay đi Nha Trang Tết của Vietnam Airlines vẫn là lựa chọn số 1 của khách hàng. Giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang Tết của Vietnam Airlines được bán nhiều mức giá khác nhau tùy thời điểm bay và thời gian đặt vé của khách hàng. Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang Tết rẻ nhất của Vietnam Airlines hiện chỉ từ 500,000 đến 900,000/ 1 lượt chưa thuế, áp dụng cho hành khách đặt vé sớm và bay trước ngày 10 tháng Chạp. Giai đoạn từ sau ngày 10 tháng Chạp đến trước 23 Tết hiện có giá từ 1.300.000/ 1 lượt chưa thuế. Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang Tết bay trong khoảng từ ngày 23 đến ngày 5 Tết hiện có giá dao động từ 1.450.000 đến 1.700.000/ 1 lượt chưa thuế. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang Tết của Vietnam Airlines như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Giá vé máy bay TPHCM đi Nha Trang Tết(Chưa VAT)
Bay trước 10/12 AL & sau 6 Tết  Bay Từ 10/12 – 22/12 AL Bay từ 23/12 AL đến 5 Tết
TPHCM Nha Trang Call Call Vietjet Air 500.000 đến 900.000 1.200.000 đến 1.300.000 1.450.000 đến 1.700.000

Lợi ích khi mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang Tết Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines là hãng hàng không Quốc gia và cũng là hãng có giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang Tết linh hoạt nhất. Mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang của Vietnam Airlines luôn là ưu tiên lựa chọn của khách hàng bởi:

  • Vietnam Airlines bán vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang Tết có nhiều hạng giá vé, điều kiện vé linh hoạt và có thể hoàn trả khi không có nhu cầu bay.
  • Mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang Tết của Vietnam Airlines có chất lượng dịch vụ tốt nhất, giờ bay ổn định, đúng giờ và đội tàu bay mới, hiện đại.
  • Hành khách đặt vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang Tết hãng Vietnam Airlines được miễn phí 20kg hành lý kí gửi, giá vé lại không hề đắt hơn các hãng khách nếu đặt mua sớm.
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang hãng Vietnam Airlines được giảm giá 25%, trẻ em dưới 2 tuổi được giảm giá 90%.
  • Vietnam Airlines bán vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang Tết với tần suất bay 4 chuyến/ ngày, nhiều giờ bay và dễ mua vé.

Cách đặt vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang Tết

Đặt vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang Tết của Vietnam Airlines rất dễ dàng. Hành khách có thể kiểm tra giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang và giờ bay trực tuyến trên website Vietnam Airlines. Quý khách có thể đặt mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang trực tuyến sau khi chọn được giờ bay và giá vé phù hợp hoặc gọi tới tổng đài 0462944911 để được hỗ trợ đặt vé an toàn.

Phòng vé máy bay ANZ là đại lý ủy quyền chính bán vé Vietnam Airlines Tết 2016. Mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang tại phòng vé ANZ, hành khách luôn được cam kết rẻ nhất, chính hãng, có đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Khuyến mại giảm giá từ 100,000đ tới 1000000đ khi mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang Tết của Vietnam Airlines từ 5 vé khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản.
Đặt mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang Tết giá rẻ Vietnam Airlins, gọi ngay tổng đài0462944911

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.