Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng

Mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng hãng nào?

Hải Phòng là thành phố cảng lớn nhất Việt Nam và cũng có nhiều danh lam, thắng cảnh nổi tiếng. Sân bay Cát Bi, Hải Phòng nằm cách trung tâm khoảng 5km, là điểm đến của nhiều hãng bay. Tuyến Tp Hồ Chí Minh – Hải Phòng là đường bay tấp nập nhất.
Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng có nhiều hãng bay khai thác. Nếu Vietnam Airlines đứng thứ 1 về chất lượng dịch vụ thì Vietjet lại là “vua khuyến mại”. Chính vì thế, vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng của Vietjet luôn là lựa chọn hợp túi tiền nhất với du khách.

Giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng Vietjet.

Cũng như các hãng bay khác, Vietjet air có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Giá vé được bán từ hạng thấp lên hạng giá cao. Đây chính là lý do đặt vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng càng muộn, giá vé càng cao.
Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng của Vietjet không hoàn hủy và không bao gồm hành lý kí gửi. Tuy nhiên, vé có thể thay đổi và hành lý gửi cũng có thể mua thêm với các gói cước từ 15kg đến 40kg. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi giá 110000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng của Vietjet tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng Vietjet(Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Hải Phòng Call Call 449.000 – 599.000 699.000 – 900.000 1.030.000 – 1.410.000 1.560.000 – 3.200.000

Đặt vé máy bay Vietjet thế nào?

Vietjet sử dụng vé máy bay điện tử rất tiện lợi, an toàn nên việc đặt vé rất đơn giản. Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng được Vietjet mở bán tự động trên nhiều kênh. Hành khách có thể mua vé trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc trực tiếp tại các quầy vé Vietjet. Tuy nhiên, đặt vé máy bay trực tuyến nhiều rủi ro, giá vé cao và khó thay đổi. Mua vé tại các quầy vé của Vietjet cũng mất thời gian, giá không hề rẻ và khó thay đổi. Vì thế, đặt vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng qua tổng đài 02466753199 là phổ biến nhất. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Vietjet sử dụng loại vé điện tử rất an toàn, tiện lợi. Hành khách mua vé Vietjet có thể nhận qua email, điện thoại, tin nhắn, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng của Vietjet đã đặt qua tổng đài 19001886.

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng tại Best Vietnam Travel.

Là tổng đại lý ủy quyền của Vietjet, vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng tại Best Vietnam Travel được cam kết rẻ nhất. Khuyến mại giảm giá tới 34% phí phục vụ khi mua từ 10 vé khứ hồi trở lên. Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng tại Vemaybay-giare đều có hóa đơn VAT, minh bạch giá vé.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu vé Vietjet tại Best Vietnam Travel cao hơn các đại lý khác. Miễn phí thay đổi, miễn phí chọn ghế ngồi và hành lý 20kg khi mua vé Skyboss. Tổng đài đặt vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng hãng Vietjet: 02466753199.

Zalo/Viber/Line/Whatsapp

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.