Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul Jeju Air

Lịch bay Jeju Air Hà Nội đi Seoul, Hàn Quốc

Đường bay từ Hà Nội đi Seoul Incheon đang là tuyến bay bận rộn nhất từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Ngoài các hãng truyền thống như Korean Air, Asiana Airlines, Vietnam Airlines thì Jeju Air cũng là lựa chọn rất được quan tâm.
Vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul Jeju Air được khai thác bằng đội bay Boeing 738 hiện đại. Lịch bay từ Hà Nội đi Seoul khởi hành vào tất cả các ngày trong tuần. Ưu điểm khi mua vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul Jeju Air là giá vé rẻ, dễ thay đổi và được miễn phí hành lý gửi. Bên cạnh đó, đội tàu bay hiện đại của Jeju Air luôn mang đến cho du khách những chuyến bay an toàn, thoải mái.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul Jeju Air.

So với các hãng khác, giá vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul Jeju Air rẻ hơn khá nhiều. Các hạng vé được mở bán từ giá thấp lên giá cao. Vì thế, để mua được vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul Jeju Air rẻ nhất cần phải đặt trước từ 2 đến 3 tháng.
Vé máy bay đi Seoul, Hàn Quốc của Jeju Air có thể thay đổi, hoàn hủy trừ vé khuyến mại. Các hạng vé giá rẻ được miễn phí 15kg hành lý kí gửi, 10kg hành lý xách tay. Hạng vé thường được miễn phí 20kg kí gửi và 10kg xách tay. Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul Jeju Air tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul Jeju Air(Chưa VAT)
Mua trong tháng 2 Mua trong tháng 3 Mua trong tháng 4 Mua trong tháng 5
Hà Nội Seoul 01:15 07:25 58usd – 115usd 130usd – 170usd 190usd – 250usd 270usd – 550usd
Seoul Hà Nội 21:10 23:45 58usd – 115usd 130usd – 170usd 190usd – 250usd 270usd – 550usd

Đặt vé máy bay đi Seoul Jeju Air thế nào?

Vé máy bay Jeju Air là loại vé điện tử như của Vietjet Air nên đặt mua rất đơn giản. Du khách có thể mua vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul Jeju Air trực tuyến hoặc mua qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé trên mạng rất nhiều rủi ro, khó thay đổi, không có hóa đơn và giá vé cao. Cho nên, du khách thường mua vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul Jeju Air qua tổng đài 02466753199. Đây là cách đặt vé truyền thống, an toàn, giá rẻ hơn tự đặt online và được hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo, Viber. Kiểm tra vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul Jeju Air đã mua qua tổng đài 15991500.

Vé máy bay Jeju Air tại Best Vietnam Travel (BVT).

Jeju Air không có nhiều đại lý tại Việt Nam và BVT vinh dự là tổng đại lý ủy quyền của hãng này. Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul Jeju Air tại BVT luôn được cam kết rẻ nhất. Khuyến mại giảm giá tới 43% phí phục vụ khi mua từ 10 vé khứ hồi trở lên. Tổng đài mua vé máy bay từ Hà Nội đi Seoul Jeju Air giá rẻ:02466753199.

Zalo/Viber/Line/Whatsapp

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.