Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay từ Hà Nội đi Phúc Châu giá rẻ

Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Phúc Châu hãng nào?

Phúc Châu (Fúzhōu) là thành phố cấp huyện lớn nhất của tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Thành phố này xuất hiện trong tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung: Tiếu ngạo giang hồ. Trong đó, Phúc Châu trong tiểu thuyết có Phúc Uy tiêu cục, là quê hương của Lâm Bình Chi.
Vé máy bay từ Hà Nội đi Phúc Châu có nhiều hãng khai thác nhưng chưa có đường bay thẳng. Các chuyến bay nối chuyến qua Quảng Châu, Hongkong được biết đến nhiều nhất. Trong đó, vé máy bay đi Phúc Châu hãng China Southern Airlines rất được ưa thích. Giá vé rẻ, nối chuyến ngắn là lý do nên mua vé máy bay từ Hà Nội đi Phúc Châu hãng China Southern Airlines.

Giá vé máy bay đi Phúc Châu hãng China Southern Airlines.

Tùy thời điểm đặt vé, ngày bay, vé máy bay từ Hà Nội đi Phúc Châu có những mức giá khác nhau. Giá vé khuyến mại rẻ nhất chỉ từ 179usd khứ hồi chưa thuế. Vào những ngày nghỉ lễ, tết, các hạng vé khuyến mại không áp dụng. Vì thế, kinh nghiệm mua vé máy bay từ Hà Nội đi Phúc Châu là nên đặt trước từ 1 đến 2 tháng.
Vé máy bay đi Phúc Châu của China Southern Airlines được miễn phí hành lý gửi 20kg, xách tay 7kg. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 90% giá vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 10%. Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Phúc Châu hãng China Southern Airlines tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Phúc Châu khứ hồi (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Phúc Châu Call Call 179 – 231usd 261 – 341usd 371 – 471usd 561 – 1071usd

Lưu ý: Giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt vé, ngày bay. Hành khách thanh toán bằng tiền VND theo tỉ giá ngân hàng nhà nước.

Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Phúc Châu thế nào?

China Southern Airlines sử dụng vé điện tử nên có thể nhận vé qua email, tin nhắn, zalo. Vì thế, có khách nhiều cách đặt vé như tự đặt trên mạng, qua điện thoại, đặt tại phòng vé v.v. Tự đặt vé trên mạng rất rủi ro, hạn chế thay đổi, không có hóa đơn và giá không hề rẻ. Vì thế, hành khách chọn cách đặt vé truyền thống là gọi trực tiếp đến tổng đài đặt vé 0243.7911.199. Cách đặt vé này an toàn, giá rẻ, hỗ trợ thay đổi dễ dàng và có hóa đơn thuế đầy đủ.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay từ Hà Nội đi Phúc Châu đã mua qua tổng đài 0789.136.444.

Mua vé máy bay Hà Nội đi Phúc Châu ở đâu?

Best Vietnam Travel là đại lý ủy quyền bán vé máy bay China Southern Airlines. Dưới đây là những lý do nên mua vé máy bay từ Hà Nội đi Phúc Châu tại Best Vietnam Travel.

  • Luôn cam kết bán đúng giá của hãng, thanh toán linh hoạt, tiện lợi.
  • Có nhiều ưu đãi giảm phí dịch vụ cho vé đoàn, ít nhất là 29%.
  • Tìm kiếm so sánh giá vé nhiều hãng, giúp khách hàng tìm được giá rẻ và thời gian bay ngắn nhất.
  • Vé máy bay từ Hà Nội đi Phúc Châu tại Best Vietnam Travel có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
  • Luôn cam kết giá rẻ hơn tự đặt trên mạng hoặc qua các kênh đặt vé khác.

Tổng đài đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Phúc Châu giá rẻ China Southern Airlines: 0243.7911.199.

Tổng đài đặt vé 24/7

Zalo/Viber/Line/Whatsapp

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.