Vé máy bay từ Hà Nội đi Geneva

Nên mua vé máy từ bay Hà Nội đi Geneva hãng nào?

Geneva là thành phố đông dân thứ hai ở Thụy Sĩ (sau Zurich), và là thành phố Romandy đông dân nhất. Sân bay quốc tế Geneva là một sân bay ở Genève, Thụy Sỹ, cách trung tâm thành phố 5 km và có kết nối bằng đường cao tốc, xe bus và đường sắt. Phía Bắc của sân bay bị giới hạn bởi biên giới Pháp – Thụy Sỹ và sân bay có thể đến được từ cả hai quốc gia này. Khách trên các chuyến bay đến từ và đi khỏi Pháp không cần qua thủ tục hải quan và xuất nhập cảnh của Thụy Sỹ nếu họ vẫn ở bên trong khu vực Pháp của sân bay.

Trong những năm qua, vé máy bay từ Hà Nội đi Geneva giá rẻ đang có chiều hướng gia tăng mạnh. Ngoài lượng khách mua vé máy bay từ Hà Nội đi Geneva giá rẻ với mục đích du học còn có rất đông hành khách đến thành phố này để du lịch, thăm thân nhân hay với những mục đích thương mại. Xuất phát từ nhu cầu mua vé máy bay từ Hà Nội đi Geneva giá rẻ đó, đã có nhiều hãng hàng không khai thác các đường bay này như Vietnam Airlines, Qatar Airways, Air France. Trong số đó, Air France được xem là hãng hàng không bán vé máy bay từ Hà Nội đi Geneva giá rẻ nhất và thời gian bay ngắn nhất. Đây cũng là hãng hàng không bán vé máy bay từ Hà Nội đi Geneva có nhiều khuyến mại nhất và có chất lượng phục vụ cao nhất.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Geneva

Air France bán vé máy bay từ Hà Nội đi Geneva hàng ngày trùng với lịch bay chặng Hà Nội đi Paris. Thời gian bay mất khoảng 13 giờ 20 phút và thời gian transit tại sân bay Paris Charles De Gaulle mất khoảng 1 giờ 30 phút, tùy thuộc vào ngày khởi hành và tình trạng chỗ của chuyến bay. Hành khách mua vé máy bay từ Hà Nội đi Geneva Thụy Sỹ giá rẻ sẽ bay toàn bộ hành trình trên máy bay của Air France. Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Geneva có nhiều hạng giá khác nhau. Những loại vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại đi Geneva chỉ chiếm khoảng 14% tổng số ghế trên mỗi chuyến bay và được mở bán rất sớm. Vì thế hành khách cần có kế hoạch đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Geneva sớm nhất để mua được vé rẻ nhất. Chi tiết lịch bay, bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Geneva như sau:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Geneva khứ hồi
Khuyến mại
Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Paris 23:55 07:00 (+1) Air France 680usd- 750usd 850usd – 950usd 1.050usd – 1.860usd
Paris Geneva 08:30 09:40 Air France
Chiều bay từ Geneva về Hà Nội
Geneva Paris 10:30 11:40 Air France
Paris Hà Nội 14:00 06:25 Air France

Cách mua vé máy bay từ Hà Nội đi Geneva của Air France

Vé máy bay từ Hà Nội đi Geneva giá rẻ được phân phối rộng rãi trên nhiều kênh bán khác nhau và sử dụng loại vé điện tử. Hành khách có thể đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Geneva trực tuyến trên website của Air France, sau thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng lựa chọn mua vé máy bay từ Hà Nội đi Geneva giá rẻ qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của Air France tại Hà Nội.

Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Cty Best Việt Nam là đại lý ủy quyền chính thức của Air France và nhiều hãng quốc tế khác. Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Geneva tại Phòng vé ANZ, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được tư vấn đường bay thuận tiện nhất, chính xác nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Geneva giá rẻ miễn phí để khách hàng xin visa, miễn phí tư vấn các thủ tục làm visa, hỗ trợ mua bảo hiểm rẻ nhất và đặt phòng khách sạn tại Geneva giá tốt nhất.

Hành khách đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Geneva Thụy Sỹ của Air France đều được xuất hóa đơn VAT hợp lệ, minh bạch giá vé. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên có các vé thưởng và vé khuyến mại, vé du học giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi mua vé máy bay từ Hà Nội đi Geneva.
Khuyến mại tặng tới 1,200,000 đồng khi đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Geneva giá rẻ từ 5 khách khứ hồi trở lên, giảm 20% phí phục vụ cho sinh viên đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Geneva hoặc các thành phố khác của Thụy Sỹ với mục đích du học. Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Geneva giá rẻ nhanh nhất, thuận tiện nhất, an toàn và chính hãng, gọi ngay tổng đài 0466753199 – Hotlines:974135864.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.