Vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai hãng Nokair

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai hãng NokAir.

Chiang Mai thu hút du khách bởi vẻ đẹp cổ kính và yên bình. Mua vé máy bay đi du lịch Chiang Mai du khách có thể chiêm ngưỡng rất nhiều đền chiềng cổ kính như ngôi chùa sơn son bọc vàng rất đẹp ở Doi Su Thep; chùa Wat Rong Khun ở Chiang Rai. Ngoài ra, đến với Chiang Mai, Thái Lan du khách cũng không thể bỏ qua những hoạt động biểu diễn nghệ thuật như múa truyền thống của người Lanna; thưởng thức ẩm thực phong cách Thái hay mua sắm ở khu chợ trời.
Vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai có 1 điểm dừng tại Bangkok. Các hãng khác như Air Asia, Thai Airways v.v cũng bán vé đi Chiang Mai nhưng có thời gian nối chuyến lâu hơn và giá đắt hơn của Nok Air. Vì thế, mua vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai giá rẻ Nokair luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của du khách. Ngoài ra, các chuyến bay của NokAir từ Hà Nội đi Chiang Mai luôn khởi hành rất đúng giờ, dịch vụ hoàn hảo cũng là lý do thu hút du khách lựa chọn bay hãng này.
Vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai giá rẻ Nokair sử dụng đội tàu bay Boeing 737 – 800 được đánh giá là có ghế ngồi rộng rãi và thoải mái nhất. Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai cũng rất ổn định và gồm nhiều mức giá khác nhau, không có các khoản phí ẩn như các hãng khác. Các hạng vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai giá rẻ nhất thường được bán sớm trước từ 2 – 3 tháng. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai hãng Nokair tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai (Chưa thuế)
Khuyến mại Phổ thông Flexi
Hà Nội Chiang Mai Call Call Nok Air 35 – 60usd 70 – 106usd 110 -280usd
Chiang Mai Hà Nội Call Call Nok Air 35 – 60usd 70 – 106usd 110 -280usd

Xem thêm: Vé máy bay từ TPHCM đi Chiang Mai

Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai khi nào?

Hầu hết tháng nào cũng có các chương trình khuyến mại của Nok Air nhưng giá vé khuyến mại thường áp dụng cho các chuyến bay khởi hành xa ngày và không áp dụng vào dịp lễ, tết ở Thái Lan. Vì thế, mua vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai trước ngày bay từ 2 – 3 tháng là rẻ nhất.
Thời gian thích hợp nhất để du lịch tại Chiang Mai là từ cuối tháng mười một đến đầu tháng hai, khi vùng này nở nhiều loại hoa đẹp. Có nhiều nơi nghỉ mát thuộc thung lũng Mae Sa, những sườn đồi và những khu vườn đầy hoa; riêng tháng hai hằng năm có Lễ hội hoa tại Chiang Mai, bằng những cuộc diễu hành hoa trên đường phố. Tháng tư có lễ hội Songkran báo hiệu mùa mưa sắp bắt đầu hay lễ hội Loy Krathong, suốt đêm trăng tròn tháng mười một. Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai giá rẻ Nokair vào thời điểm này càng phải có kế hoạch đặt vé sớm hơn.

Nhận vé và thanh toán thế nào?

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai hãng Nokair có thể nhận vé qua email, nhận qua điện thoại di động, qua facebook, zalo, viber v.v. Hành khách có thể chọn thanh toán vé máy bay Nok Air bằng thẻ tín dụng (Visa, Master), thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng, chuyển tiền qua các điểm giao dịch của Viettel.

Mua vé máy bay TPHCM đi Chiang Mai Nok Air ở đâu?

Hành khách có thể mua vé máy bay NokAir trực tuyến nhưng giá thường đắt hơn, rất khó được hỗ trợ thay đổi thông tin sau khi đặt vé và nhiều rủi ro. Chính vì thế, mua vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai qua tổng đài 0437282239 vẫn là tiện lợi và an toàn nhất.
Cty DL Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền của Nok Air tại Việt nam. Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất, an toàn và chính hãng. Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai xuất tại Best Vietnam Travel đều có hóa đơn chứng từ đầy đủ, minh bạch giá vé.
Khuyến mại giảm ngay tới 1.100.000đ khi đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai giá rẻ Nokair từ 30 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí thay đổi, miễn phí chọn ghế ngồi và phục vụ ăn nhẹ trên máy bay khi mua vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai hạng Flexi của Nok Air. Tổng đài đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Chiang Mai giá rẻ NokAir: 0437282239

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.