Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok LionAir Thái

Lion Air Thái Lan đi Bangkok hấp dẫn du khách.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok có nhiều hãng bay và Lion Air Thái Lan là hãng giá rẻ mới nhất tham gia cuộc đua này. So với các hãng, Vietjet Air, Air Asia, Nok Air, Lion Air Thái Lan được xem là lựa chọn tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó, tần suất bay 2 chuyến mỗi ngày cũng mang đến cho du khách nhiều cơ hội săn vé giá rẻ hơn.
Vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok được khai thác bằng đội tàu bay Boeing 737 – 800 mới nhất. Sự tiện nghi của đội tàu bay, giá vé rẻ và được miễn phí hành lý kí gửi là lý do nên đặt vé Lion Air đi Bangkok.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok hãng LionAir Thái Lan.

So với các hãng bay khác, Lion Air Thái Lan dễ săn được vé giá rẻ hơn. Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok gồm nhiều hạng đặt chỗ với các mức giá khác nhau. Vé giá rẻ, khuyến mại được bán sớm nhất, trước ngày khởi hành từ 2 đến 3 tháng.
Vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok hãng Lion Air Thái Lan không hoàn hủy. Tuy nhiên, tất cả các hạng vé đều có thể thay đổi và mất phí. Hành lý kí gửi được miễn phí cho các hạng vé từ phổ thông trở lên. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 320000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok hãng Lion Air Thái Lan tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok(Chưa VAT)
Mua trong tháng 2 Mua trong tháng 3 Mua trong tháng 4 Mua trong tháng 5
Hà Nội Bangkok Call Call 8 – 16usd 23 – 34usd 42 – 68usd 75 – 180usd

Đặt vé máy bay Lion Air Thái Lan thế nào?

Vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok hãng Lion Air Thái Lan là loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Du khách có thể đặt trực tuyến hoặc mua qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé trên mạng rất nhiều rủi ro, khó thay đổi, không có hóa đơn và giá vé cao. Cho nên, phần lớn du khách mua vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok qua tổng đài 02466753199. Đây là cách đặt vé truyền thống, đơn giản, giá rẻ, an toàn, dễ thay đổi và được hỗ trợ tốt nhất.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo, Viber. Kiểm tra vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok đã mua qua tổng đài (+66) 2-529-9999.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok tại Best Travel.

Lion Air Thái Lan chỉ có 2 đại lý ủy quyền tại Việt Nam và Best Việt Nam Travel là một trong số đó. Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok tại BVT luôn được cam kết rẻ nhất. Khuyến mại giảm giá tới 34% khi mua từ 10 vé khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Eco – Flex. Tổng đài mua vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok giá rẻ Lion Air Thái Lan:02466753199.

Zalo/Viber/Line/Whatsapp

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.