Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Daegu giá rẻ

Mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Daegu hãng nào?

Daegu được xem là thủ phủ của tỉnh Gyeongsangbuk-do, là thành phố lớn thứ 4 Hàn Quốc, sau Seoul, Busan và Inchoen. Đà Nẵng là thành phố kết nghĩa với Daegu, và đường bay Đà Nẵng đi Daegu là sản phẩm của sự giao hảo đó.
Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Daegu bay thẳng hiện chỉ có T’way Air khai thác. Hãng bay này được bình chọn là hãng giá rẻ tốt nhất theo các chương trình khảo sát ý kiến người tiêu dùng Hàn Quốc. Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Daegu được khai thác 5 chuyến/ tuần. Lịch bay vào Thứ 3, Thứ 4, Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật. Sử dụng đội tàu bay Boeing 737-800, thời gian bay từ Đà Nẵng đi Daegu hết 8 giờ.

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Daegu, Hàn Quốc.

So với vé Vietjet đi Seoul, vé máy bay từ Đà Nẵng đi Daegu hấp dẫn không kém. Giá vé rẻ nhất được T’Way Air mở bán chỉ từ 110usd/ lượt chưa thuế. Để mua được các hạng vé giá rẻ này, hành khách cần phải đặt trước từ 2 đến 3 tháng.
Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Daegu của T’Way Air không hoàn hủy. Tuy nhiên, tất cả các hạng vé đều có thể thay đổi và mất phí. Tất cả các hạng vé đều được miễn phí 15kg hành lý kí gửi, 10kg hành lý xách tay. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 320000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Daegu hãng T’Way Air tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Daegu(Chưa VAT)
Mua trong tháng 2 Mua trong tháng 3 Mua trong tháng 4 Mua trong tháng 5
Đà Nẵng Daegu Call Call 110 – 140usd 157 – 190usd 215 – 280usd 300 – 480usd

Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Daegu thế nào?

Vé máy bay đi Daegu, Hàn Quốc của T’Way Air là loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Du khách có thể đặt trực tuyến hoặc mua qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé trên mạng rất nhiều rủi ro, khó thay đổi, không có hóa đơn và giá vé cao. Cho nên, phần lớn du khách mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Daegu qua tổng đài 02466753199. Đây là cách đặt vé truyền thống, đơn giản, giá rẻ, an toàn, dễ thay đổi và được hỗ trợ tốt nhất.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo, Viber. Kiểm tra vé máy bay từ Đà Nẵng đi Daegu đã mua qua tổng đài 16888686.

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Daegu tại Best Travel.

Best Vietnam Travel (BVT) là tổng đại lý ủy quyền bán vé T’Way Air tại Việt Nam. Mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Daegu tại BVT luôn được cam kết rẻ nhất. Khuyến mại giảm giá tới 34% khi mua từ 15 vé khứ hồi trở lên. Tổng đài mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Daegu, Hàn Quốc hãng T’Way Air:02466753199.

Zalo/Viber/Line/Whatsapp

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.