Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay từ Bangkok đi Udon Thani hãng NokAir

Giá vé máy bay từ Bangkok đi Udon Thani hãng Nok Air.

Udon Thani là một trong những tỉnh có đông Việt kiều sinh sống nhiều nhất ở Thái Lan. Udon Thani cách trung tâm thủ đô Bangkok gần 600km và phương tiện đi lại phổ biến, an toàn nhất là máy bay.
Vé máy bay từ Bangkok đi Udon Thani có nhiều hãng khai thác như Thai Airways, Air Asia, Nok Air, Bangkok Airways. Trong số đó, Nok Air được đánh giá là hãng có tần suất bay cao và giá vé rẻ nhất.
Nok Air cũng là hãng duy nhất bán vé máy bay từ Bangkok đi Udon Thani sử dụng đội tàu bay Boeing 737. Đây là đội bay mới có chỗ ngồi thoải mái, rộng rãi hơn so với các dòng A321, A321.
Giá vé máy bay từ Bangkok đi Udon Thani hãng Nok Air tùy thuộc vào ngày bay và thời điểm đặt vé. Vé máy bay từ Bangkok đi Udon Thani giá rẻ Nok Air đều không hoàn hủy và không bao gồm hành lý kí gửi trừ hạng Flexi. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Bangkok đi Udon Thani tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Vé máy bay từ Bangkok đi Udon Thani Nok Air (Chưa thuế)
Khuyến mại Phổ thông Flexi
Bangkok Udon Thani Call Call Nok Air 30 – 65usd 74 – 95usd 105 -280usd

Mua vé máy bay đi Udon Thani khi nào?

Vé máy bay từ Bangkok đi Udon Thani hãng Nok Air thường được mở bán sớm trước từ 2 đến 3 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ bán hết, mức giá cao hơn sẽ được áp dụng. Vì thế, hãy lên kế hoạch cho chuyến bay tới Udon Thani và đặt vé sớm để sở hữu được những mức giá tốt nhất.

Nhận vé và thanh toán thế nào?

Nok Air cũng sử dụng vé điện tử như các hãng khác nên việc đặt vé máy bay từ Bangkok đi Udon Thani rất đơn giản. Hành khách có thể đặt vé trực tuyến, mua qua điện thoại hoặc các phòng vé Nok Air. Vé máy bay từ Bangkok đi Udon Thani có thể nhận qua email, nhận qua điện thoại di động, qua facebook, zalo, viber v.v. Thanh toán vé máy bay từ Bangkok đi Udon Thani phổ biến và an toàn nhất là chuyển khoản qua ngân hàng.

Mua vé máy bay Nok Air đi Udon Thani ở đâu?

Hiện không có nhiều đại lý bán vé máy bay Nok Air chính thức tại Việt Nam. Việc mua lại vé trên các trang MXH hoặc các đại lý không chính thức là rất nhiều rủi ro. Vì thế, hãy gọi tổng đài 0437282239 để được hỗ trợ mua được những tấm vé rẻ nhất, chính hãng.
Best Vietnam Travel là đại lý ủy quyền của Nok Air tại Việt nam. Đặt mua vé máy bay từ Bangkok đi Udon Thani tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất, an toàn và chính hãng. Vé máy bay từ Bangkok đi Udon Thani tại Best Vietnam Travel đều có hóa đơn chứng từ đầy đủ, minh bạch giá vé, được hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm giá tới 33% phí phục vụ khi mua vé máy bay từ Bangkok đi Udon Thani từ 10 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí thay đổi, miễn phí chọn ghế ngồi và phục vụ ăn nhẹ trên máy bay khi mua vé Nok Air hạng Flexi. Tổng đài đặt vé máy bay từ Bangkok đi Udon Thani giá rẻ Nok Air: 0437282239

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.