Vé máy bay từ Bangkok đi Surat Thani

Mua vé máy bay từ Bangkok đi Surat Thani hãng nào?

Surat Thani nằm ở miền Nam Thái Lan, được vua Vajiravudh ban tặng danh hiệu là “Thành phố của người tốt”. Lịch sử lâu đời, ẩm thực tinh tế, bãi biển lãng mạn và còn nhiều điều thú vị hơn nữa đang chờ đón bạn ở Surat Thani.
Từ Bangkok, vé máy bay đi Surat Thani có nhiều chuyến bay mỗi ngày và nhiều hãng hàng không khai thác. Nok Air là hãng hàng không giá rẻ Thái Lan được yêu thích nhất bởi giá vé hấp dẫn, giờ bay ổn định và đội tàu bay mới. Vé máy bay từ Bangkok đi Surat Thani được khai thác 4 chuyến mỗi ngày bằng đội bay Boeing 737-800. Lịch bay vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian bay hết 1 giờ 10 phút.

Giá vé máy bay từ Bangkok đi Surat Thani Nok Air.

Cũng như các hãng bay khác, Nok Air có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Giá vé máy bay từ Bangkok đi Surat Thani thay đổi tùy thời điểm đặt chỗ, ngày bay. Các hạng vé giá rẻ, khuyến mại được bán sớm nhất, trước ngày khởi hành từ 2 đến 3 tháng.
Vé máy bay từ Bangkok đi Surat Thani của Nok Air không hoàn hủy. Tuy nhiên, tất cả các hạng vé đều có thể thay đổi và mất phí. Hành lý kí gửi được miễn phí cho các hạng vé từ phổ thông trở lên. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 220000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay từ Bangkok đi Surat Thani tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Bangkok đi Surat Thani(Chưa VAT)
Mua trong tháng 2 Mua trong tháng 3 Mua trong tháng 4 Mua trong tháng 5
Bangkok Surat Thani Call Call 310.000 – 630.000 740.000 – 930.000 1.060.000 – 1.340.000 1.490.000 – 2.620.000

Đặt vé máy bay Nok Air thế nào?

Cũng như Vietjet của Việt Nam, vé máy bay Nok Air đi Surat Thani là loại vé điện tử nên rất dễ mua. Du khách có thể đặt trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé trên mạng rất nhiều rủi ro, khó thay đổi, không có hóa đơn và giá vé cao. Cho nên, đặt vé máy bay từ Bangkok đi Surat Thani qua tổng đài 02466753199 là phổ biến nhất. Cách đặt vé này luôn đảm bảo an toàn, giá rẻ và được hỗ trợ tốt.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo, Viber. Kiểm tra vé máy bay từ Bangkok đi Surat Thani đã mua qua tổng đài 1318.

Vé máy bay từ Bangkok đi Surat Thani tại Best Travel.

Nok Air không có nhiều đại lý tại Việt Nam và Best Vietnam Travel (BVT) vinh dự là tổng đại lý ủy quyền của hãng này. Mua vé máy bay từ Bangkok đi Surat Thani tại BVT luôn được cam kết rẻ nhất. Khuyến mại giảm giá tới 39% khi mua từ 10 vé khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Flexi. Tổng đài mua vé máy bay từ Bangkok đi Surat Thani hãng Nok Air:02466753199.

Zalo/Viber/Line/Whatsapp

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.