Vé máy bay từ Bangkok đi Phuket giá rẻ Nok Air

Giá vé máy bay từ Bangkok đi Phuket hãng Nok Air.

Phuket nổi tiếng với hoạt động du lịch về đêm, các bãi biển tuyệt đẹp và là nơi có sự đa dạng về sắc tộc, ngoài người Thái, ở đây còn có người Hoa, người Mã Lai, và đặc biệt là cộng đồng người Việt Nam. Cái tên Patong còn gắn liền với biệt danh thiên đường du lịch sex.
Vé máy bay đi Phuket từ Hà Nội không có hãng nào khai thác đường bay thẳng mà hấu hết đều có 1 điểm dừng tại Bangkok. Có nhiều chuyến bay và nhiều hãng khai thác đường bay từ Bangkok tới Phuket. Vì thế, hành khách thường mua vé đi Bangkok rồi sau đó mới đặt vé máy bay từ Bangkok đi Phuket. Nok Air với cổ đông chính là Thai Airways luôn là ưu tiên lựa chọn khi mua vé máy bay từ Bangkok đi Phuket của du khách. Với tần suất bay tới 8 chuyến/ ngày, từ 5:40 sáng đến 20:35 tối, vé máy bay từ Bangkok đi Phuket hãng Nok Air vì thế luôn mang lại nhiều lựa chọn cho du khách.
Vé máy bay từ Bangkok đi Phuket hãng Nok Air sử dụng đội tàu bay Boeing 737 – 800 được đánh giá là có ghế ngồi rộng rãi và thoải mái nhất, hơn hẳn so với các dòng bay bay Airbus của Air Asia. Ngoài ra, lý do du khách rất thích mua vé máy bay từ Bangkok đi Phuket hãng Nok Air là bởi tất cả các chuyến bay của hãng này đều khởi hành rất đúng giờ. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Bangkok đi Phuket giá rẻ Nok Air tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Vé máy bay Hà Nội đi Bangkok hãng Nok Air(Chưa thuế)
Khuyến mại Phổ thông Flexi
Bangkok Phuket Call Call Nok Air 9 – 22usd 25usd – 35usd 47usd -180usd
Phuket Bangkok Call Call Nok Air 9 – 22usd 25usd – 35usd 47usd -180usd

Mua vé máy bay từ Bangkok đi Phuket ở đâu?

Nok Air cũng như các hãng khác đều sử dụng loại vé máy bay điện tử đơn giản, tiện lợi, an toàn. Hành khách có thể mua vé máy bay từ Bangkok đi Phuket trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc mua qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của Nok Air tại Việt Nam. Tuy nhiên, cách đặt vé máy bay từ Bangkok đi Phuket giá rẻ Nok Air nhanh nhất, an toàn, giá tốt nhất là gọi tới tổng đài 0437282239.

Nhận vé và thanh toán thế nào?

Đặt vé máy bay từ Bangkok đi Phuket hãng Nok Air có thể nhận vé qua email, nhận qua điện thoại di động, qua facebook, zalo, viber v.v. Hành khách có thể chọn thanh toán vé máy bay Nok Air bằng thẻ tín dụng (Visa, Master), thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng, chuyển tiền qua các điểm giao dịch của Viettel.

Vì sao nên mua vé máy bay đi Phuket tại Best Vietnam Travel?

Cty DL Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền của Nok Air tại Việt nam. Đặt mua vé máy bay từ Bangkok đi Phuket giá rẻ Nok Air tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất, an toàn và chính hãng. Giá vé máy bay từ Bangkok đi Phuket hãng Nok Air luôn có sự ổn định cao, ít nhảy giá nhưng để mua được các hạng vé rẻ nhất hành khách cần có kế hoạch đặt vé sớm trước ít nhất 1 tháng.
Khuyến mại giảm ngay tới 1000.000đ khi đặt vé máy bay từ Bangkok đi Phuket hãng Nok Air từ 19 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí thay đổi, miễn phí chọn ghế ngồi và phục vụ ăn nhé trên máy bay khi mua vé máy bay đi Bangkok hạng Flexi của Nok Air. Tổng đài đặt vé máy bay từ Bangkok đi Phuket giá rẻ Nok Air: 0437282239. Hotlines: 0868129333

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.