Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay từ Bangkok đi Khon Kaen Nok Air

Mua vé máy bay từ Bangkok đi Khon Kaen hãng nào?

Khon Kaen nằm ở vùng Isan, là thủ phủ của tỉnh Khon Kaen và của huyện Khon Kaen. Isan không hào nhoáng, không quá hiện đại. Về với Isan là về với những giá trị truyền thống của Thái Lan, những gì thuần Thái nhất.
Từ Bangkok, vé máy bay đi Khon Kaen có thể đặt của Air Asia, Nok Air, Thai Airways, Bangkok Airways v.v. Vé máy bay từ Bangkok đi Khon Kaen Nok Air được xem là hấp dẫn hơn cả. Đội tàu bay Boeing hiện đại, giá vé rẻ cùng ưu đãi hành lý kí gửi là lý do nên chọn Nok Air.
Vé máy bay từ Bangkok đi Khon Kaen được Nok Air khai thác 3 chuyến/ ngày. Giờ bay được điều chỉnh theo mùa vụ, tra cứu giờ đi, giờ đến qua tổng đài 02437282239.

Giá vé máy bay từ Bangkok đi Khon Kaen Nok Air.

Có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Hành khách đặt vé càng sớm, cơ hội mua được giá rẻ càng nhiều. Vé máy bay từ Bangkok đi Khon Kaen rẻ nhất Nok Air thường bán sớm trước từ 2 đến 3 tháng. Cũng như Vietjet, vé máy bay Nok Air đi Khon Kaen không hoàn hủy nhưng được phép thay đổi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi miễn phí. Bảng giá vé máy bay từ Bangkok đi Khon Kaen tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay từ Bangkok đi Khon Kaen Nok Air (Đã có VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Bangkok Khon Kaen Call Call 378.000đ – 725.000đ 785.000đ – 1.210.000đ 1.275.000đ – 1.845.000đ 1.975.000đ – 2.925.000đ

Đặt vé máy bay từ Bangkok đi Khon Kaen thế nào?

Nok Air sử dụng vé điện tử nên có thể đặt trực tuyến, mua qua điện thoại hoặc tại các quầy vé. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến có nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay từ Bangkok đi Khon Kaen qua tổng đài 02437282239. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, vé máy bay Nok Air có thể nhận vé qua email, điện thoại, tin nhắn, Facebook, Zalo. Kiểm tra lại vé máy bay từ Bangkok đi Khon Kaen đã đặt qua tổng đài: +662-900-9955.

Giá vé máy bay đi Khon Kaen ở đâu rẻ nhất?

Vé máy bay từ Bangkok đi Khon Kaen ở mỗi đại lý và kênh bán vé khác nhau có giá khác nhau. Tại các đại lý không chính thức hoặc đặt trên mạng giá vé luôn cao và nhiều rủi ro.
Best Vietnam Travel (BVT) là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Nok Air. Vé máy bay từ Bangkok đi Khon Kaen tại BVT luôn được cam kết rẻ nhất, hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm tới 41% phí phục vụ khi mua vé máy bay từ Bangkok đi Khon Kaen từ 10 vé trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí 30kg hành lý và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Flexi. Giá vé máy bay Nok Air đi Khon Kaen tại BVT đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Tổng đài đặt vé máy bay từ Bangkok đi Khon Kaen giá rẻ Nok Air: 02437282239.

Zalo/Viber/Line/Whatsapp

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.