Vé máy bay TPHCM đi Vancouver siêu rẻ

Mua vé máy bay TPHCM đi Vancouver, Canada hãng nào rẻ nhất?

Sân bay Tân Sơn Nhất, Tp Hồ Chí Minh là sân bay lớn nhất cả nước với hơn 43 hãng hàng không Quốc tế và 4 hãng hàng không nội địa có các đường bay đến và đi từ sân bay này. Trong số các đường bay Quốc tế thì vé máy bay TPHCM đi Vancouver, Canada trong những năm gần đây đang có sự tăng trưởng rất mạnh mẽ. Việc lựa chọn mua vé máy bay TPHCM đi Vancouver của hãng hàng không nào giá rẻ và có thời gian bay tốt nhất, an toàn và ít điểm transit nhất luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Để giúp quý khách giải quyết vấn đề này, Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ giới thiệu đường bay TPHCM đi Vancouver hãng Air China. Đây là một hãng hàng không quốc tế Trung Quốc và là hãng hàng không quốc doanh lớn thứ 2 sau China Southern Airlines. Air China có trụ sở hoạt động tại sân bay quốc tế Bắc Kinh và sân bay Phù Đổng – Thượng Hải với đội bay gồm 179 tàu bay các loại. Hãng này rất mạng về các hành trình bay từ Đông Bắc Á đến Mỹ và Canada, vì thế mua vé máy bay TPHCM đi Vancouver hãng Air China luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Bảng giá vé máy bay TPHCM đi Vancouver

Hãng hàng không Air China bán vé máy bay TPHCM đi Vancouver với tần suất bay mỗi ngày một chuyến và tổng thời gian bay hết 19 giờ 30 phút. Vé máy bay TPHCM đi Vancouver có 1 điểm dừng tại sân bay Quốc Tế Bắc Kinh. Đây được xem là hãng hàng không bán vé máy bay TPHCM đi Vancouver với nhiều hạng giá tốt nhất, lịch bay thuận lợi. Hành khách mua vé máy bay TPHCM đi Vancouver được bay toàn bộ hành trình trên tàu bay của Air China. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay TPHCM đi Vancouver cụ thể như sau

Bay từ
 
Đến
 
Giờ bay
 
Giờ đến
 
Hãng bay
 
Giá vé máy bay TPHCM đi Vancouver khứ hồi (Chưa VAT)
  
Khuyến mại Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Bắc Kinh 05:40 11:30 Air China 450USD – 550USD 780USD – 900USD 1.100USD – 1.720USD
Bắc Kinh Vancouver 15:50 11:10 Air China
Lượt bay từ Vancouver về TPHCM Air China
Vancouver Bắc Kinh 13:50 15:30(+1) Air China
Bắc Kinh TPHCM 20:35 00:40 Air China

Cách đặt mua vé máy bay TPHCM đi Vancouver.

Vé máy bay TPHCM đi Vancouver được khai thác bởi hãng Air China nên các kênh bán trực tuyến đều rất hạn chế và ít hành khách sử dụng. Đa phần khách hàng lựa chọn mua vé máy bay TPHCM đi Vancouver, Canada qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam.
Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Cty Best Việt Nam là đại lý ủy quyền chính thức của hơn 30 hãng hàng không quốc tế, trong đó có Air China. Đặt mua vé máy bay TPHCM đi Vancouver tại Phòng vé ANZ, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được tư vấn đường bay thuận tiện nhất, chính xác nhất. Ngoài ra, Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ còn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng về các thủ tục hải quan, tư vấn thủ tục xin visa, đặt vé máy bay miễn phí để xin visa và hỗ trợ mua bảo hiểm cho khách hàng với chi phí rẻ nhất.
Hành khách đặt mua vé máy bay TPHCM đi Vancouver tại Phòng vé ANZ đều được xuất hóa đơn VAT hợp lệ, minh bạch giá vé. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên có các vé thưởng và vé khuyến mại, vé du học giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi mua vé máy bay TPHCM đi Vancouver.
Khuyến mại giảm giá tới 40% phí phục vụ khi đặt mua vé máy bay TPHCM đi Vancouver từ 2 khách khứ hồi trở lên. Đặt mua vé máy bay TPHCM đi Vancouver rẻ nhất, nhanh nhất, thuận tiện nhất, gọi ngay tổng đài 0466753199 – Hotlines: 09989898959.

1 Response

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.