Vé máy bay TPHCM đi Pleiku giá rẻ Vietnam Airlines

Giá vé máy bay TPHCM đi Pleiku Vietnam Airlines.

Từ Tp Hồ Chí Minh có thể đi Pleiku, Gia Lai bằng đường bộ nhưng mất khá nhiều thời gian và tiềm ẩn nhiều rủi ro, tai nạn. Chính vì thế, vé máy bay TPHCM đi Pleiku luôn được xem lựa chọn an toàn và tiết kiệm thời gian nhất. Nhu cầu đặt mua vé máy bay TPHCM đi Pleiku tăng mạnh từ khi JetstarVietjet Air khai thác tuyến bay này. Tuy nhiên, vé máy bay TPHCM đi Pleiku Vietnam Airlines vẫn chiếm thị phần lớn nhất và được yêu thích nhất bởi chất lượng dịch vụ 4 sao, giờ bay chuẩn, đội tàu bay hiện đại và cũng có khá nhiều hạng vé rẻ.
Vé máy bay TPHCM đi Pleiku hãng Vietnam Airlines được khai thác với tần suất 2 chuyến/ ngày và có điều kiện rất linh hoạt. Hầu hết các hạng vé đều có thể thay đổi, hoàn hủy và được miễn phí 20kg hành lý kí gửi cùng với 7kg hành lý xách tay mặc định. Vietnam Airlines cũng là hãng duy nhất có chính sách giảm giá cho trẻ em dưới 12 tuổi. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay TPHCM đi Pleiku hãng Vietnam Airlines tham khảo dưới đây:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Vé máy bay TPHCM đi Pleiku Vietnam Airlines (Chưa thuế)
Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông Thương gia
TPHCM Pleiku Call Call 500.000 – 600.000 700.000 – 900.000 1.000.000 – 1.100.000 1.200.000 – 1.650.000

Mua vé máy bay TPHCM đi Pleiku Vietnam Airlines ở đâu?

Không còn sử dụng loại vé giấy như xưa mà thay bằng loại vé điện tử đơn giản, tiết kiệm và an toàn giúp việc đặt vé máy bay Vietnam Airlines trở lên dễ dàng hơn rất nhiều. Hành khách có thể đặt vé máy bay TPHCM đi Pleiku trực tuyến hoặc tại các phòng vé, đại lý chính thức toàn quốc. Tuy nhiên cách mua vé máy bay TPHCM đi Pleiku đơn giản, an toàn, tiết kiệm thời gian và giá tốt nhất là gọi tới tổng đài 0437282239.
Công ty DL Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines. Đặt vé máy bay TPHCM đi Pleiku tại Best Vietnam Travel được Vietnam Airlines bảo hành tới khi kết thúc toàn bộ hành trình bay.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 đến 999,000đ khi mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Pleiku, Gia Lai từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tại các quầy giao dịch của Viettel.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé máy bay TPHCM đi Pleiku tại Best Vietnam Travel có giá cao hơn các phòng vé, đại lý khác cho cùng loại vé, cùng ngày giờ bay và cùng thời điểm đặt vé. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, hành trình bay khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Pleiku, Gia Lai hạng Eco Flex.Tổng đài đặt vé máy bay TPHCM đi Pleiku giá rẻ Vietnam Airlines: 0437282239.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.