Vé máy bay TPHCM đi Nice Vietnam Airlines

Giá vé máy bay TPHCM đi Nice hãng nào rẻ nhất?

Nice là thành phố đông dân thứ 5 ở Pháp sau Paris, Marseille, Lyon và Toulouse. Nice cũng là thành phố du lịch lớn thứ 2 của Pháp, được mệnh danh là nữ hoàng của vùng Côte d’Azur.
Sân bay Nice nằm ở đầu cuối phía tây của Promenade des Anglais, gần l’Arénas. Đây là sân bay lớn thứ 3 của Pháp, sau sân bay Charles De Gaulles và Orly ở Paris.
Từ Tp Hồ Chí Minh, vé máy bay đi Nice chưa có hãng nào khai thác bay thẳng. Hầu hết các chuyến bay đều có ít nhất 1 điểm nối chuyến. Vietnam Airlines, Air France, Qatar Airways là những hãng bán vé máy bay TPHCM đi Nice tốt nhất. Trong số đó, Vietnam Airlines với chất lượng 4 sao, giá vé rẻ và nối chuyến ngắn được yêu thích nhất. Vé máy bay TPHCM đi Nice giá rẻ Vietnam Airlines có 1 điểm nối chuyến tại Paris.

Giá vé máy bay TPHCM đi Nice Vietnam Airlines.

Có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Hành khách đặt vé càng sớm, cơ hội mua được giá rẻ càng nhiều. Giá vé máy bay TPHCM đi Nice của Vietnam Airlines bao gồm 30kg hành lý miễn cước. Giá vé máy bay TPHCM đi Nice du học có nhiều mức hấp dẫn và được miễn phí tới 40kg hành lý gửi. Vé máy bay Vietnam Airlines đi Nice, Pháp phần lớn có thể thay đổi, hoàn hủy. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính 75% giá vé, dưới 2 tuổi tính 10%. Bảng giá vé máy bay TPHCM đi Nice của Vietnam Airlines tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay TPHCM đi Nice (Đã có VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Nice Call Call 11.288.000 – 12.182.000 12.664.000 – 11.948.000 13.446.000 – 15.198.000 16.315.000 – 22.940.000

Đặt vé máy bay TPHCM đi Nice thế nào?

Vietnam Airlines sử dụng vé điện tử nên có thể đặt trực tuyến, mua qua điện thoại hoặc tại các quầy vé. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến có nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay TPHCM đi Nice qua tổng đài 0888332933. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, vé Vietnam Airlines có thể nhận vé qua email, điện thoại, tin nhắn, Facebook, Zalo. Kiểm tra lại vé máy bay TPHCM đi Nice đã đặt qua tổng đài Vietnam Airlines 0438320320.

Giá vé máy bay TPHCM đi Nice ở đâu rẻ nhất?

Có khá nhiều đại lý, phòng vé cả chính thức và không chính thức bán vé Vietnam Airlines. Tuy nhiên, các đại lý ủy quyền lớn của Vietnam Airlines thường có giá rẻ hơn, an toàn và phục vụ tốt hơn.
Best Vietnam Travel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Vietnam Airlines. Vé máy bay TPHCM đi Nice tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết rẻ nhất, hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm tới 51% phí phục vụ khi mua vé máy bay TPHCM đi Nice từ 10 vé trở lên. Miễn phí thay đổi và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Eco Flex. Giá vé máy bay TPHCM đi Nice tại Best Vietnam Travel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Miễn phí thẻ hội viên vàng khi đặt vé hạng thương gia đi Nice. Tổng đài đặt vé máy bay TPHCM đi Nice giá rẻ Vietnam Airlines: 0888332933.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.