Vé máy bay TPHCM đi Nha Trang chỉ 240000 đồng

Mua vé máy bay TPHCM đi Nha Trang rẻ nhất hãng nào?

Thành phố biển Nha Trang luôn là điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước không chỉ bởi những bãi biển cát trắng trải dài, nước trong xanh, khí hậu trong lành mà còn là nơi có nhiều danh lam, thắng cảnh nổi tiếng, có nhiều sản vật biển và có những đặc sản hấp dẫn du khách thập phương. Từ TP Hồ Chí Minh, du khách có thể đến Nha Trang bằng nhiều phương tiện khác nhau như tàu hỏa, ô tô hoặc vé máy bay.
Trong những năm gần đây, tuyến bay TPHCM đi Nha Trang không quá khó để mua vé bởi ngoài Vietnam Airlines còn có Jetstar và Vietjet Air khai thác. Vé máy bay TPHCM đi Nha Trang vì thế đã mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Việc lựa chọn mua vé máy bay TPHCM đi Nha Trang hãng nào phụ thuộc vào thói quen, thị hiếu, mục đích chuyến đi và khả năng tài chính của mỗi người.
Với sự phát triển mạnh mẽ của các hãng hàng không giá rẻ trong nước, xu hướng mua vé máy bay TPHCM đi Nha Trang giá rẻ đang có sự tăng vọt đáng kể. Trong số đó, vé máy bay TPHCM đi Nha Trang hãng Jetstar luôn được cam kết giá rẻ nhất. Bên cạnh đó, tứ sau khi được sát nhập vào Vietnam Airlines thì Jetstar đã có những bước phát triển vượt bậc về cả chất lượng dịch vụ, tỉ lệ bay đúng giờ cao và đội tàu bay mới, hiện đại đã mang lại sự hài lòng cho hầu hết khách hàng mua vé máy bay TPHCM đi Nha Trang của hãng này.

Lịch bay và bảng giá vé máy bay TPHCM đi Nha Trang hãng Jetstar.

Vé máy bay TPHCM đi Nha Trang của Jetstar được bán với tần suất bay 7 chuyến/ tuần. Tổng thời gian bay hết 1 giờ 5 phút. Với tần suất bay vừa tầm, không dàn trải là một trong lý do tại sao vé máy bay TPHCM đi Nha Trang hãng Jetstar khởi hành rất đúng giờ.
Giá vé máy bay TPHCM đi Nha Trang hãng Jetstar luôn được đánh giá cao vì có khung giá rất linh hoạt. Mỗi chuyến bay đều được mở bán nhiều hạng vé giá rẻ, khuyến mại khác nhau cho nhiều giai đoạn bay. Hành khách dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm các hạng vé máy bay TPHCM đi Nha Trang nếu có kế hoạch đặt vé sớm. Lịch bay và bảng giá vé máy bay TPHCM đi Nha Trang chi tiết dưới đây sẽ giúp hành khách có thể lên kế hoạch đặt vé sớm nhất cùng Jetstar.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Bảng giá vé máy bay TPHCM đi Nha Trang
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Nha Trang 14:25 15:30 240.000 – 450.000 550.000 – 630.000 720.000 – 900.000 1.090.000 – 1.550.000

Cách mua vé máy bay TPHCM đi Nha Trang hãng Jetstar.

Jetstar bán vé máy bay TPHCM đi Nha Trang sử dụng loại vé máy bay điện tử. Hành khách có thể mua vé máy bay TPHCM đi Nha Trang trực tuyến trên website của Jetstar hoặc đặt vé qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của Jetstar.

Phòng vé máy bay Jetstar – Cty Best Việt nam là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar Pacific. Hành khách mua vé máy bay TPHCM đi Nha Trang tại Cty Best Việt Nam rất đơn giản, an toàn với nhiều phương thức thanh toán linh hoạt qua hệ thống tổng đài 24/24: 0466753199. Ngoài ra, khi mua vé máy bay TPHCM đi Nha Trang tại Phòng vé Jetstar – Cty Best Việt Nam, hành khách luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua, được giao vé miễn phí nếu yêu cầu. Toàn bộ vé máy bay TPHCM đi Nha Trang mua tại Cty Best Việt Nam đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé.

Khuyến mại tặng 100,000 đồng tiền mặt cho khách hàng mua vé máy bay TPHCM đi Nha Trang số lượng từ 3 vé trở lên và thanh toán chuyển khoản. Với khách hàng công ty khi mua vé máy bay TPHCM đi Nha Trang từ 10 khách trở lên, khuyến mại giảm ngay 45% phí phục vụ. Đặt mua vé máy bay TPHCM đi Nha Trang nhanh nhất, rẻ nhất, an toàn, chính hãng gọi ngay 0466753199.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.