Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay TPHCM đi Huế Jetstar giá rẻ

Lý do nên mua vé máy bay TPHCM đi Huế Jetstar.

Cố đô Huế là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhờ vẻ đẹp lãng mạn và thơ mộng. Mặc dù không được đầu tư như Đà Nẵng hay Nha Trang, Huế vẫn có sức hút lớn với du khách trong và ngoài nước.
Trong số các đường bay đến Huế, vé máy bay từ TPHCM đi Huế là tấp nập nhất. Vietnam Airlines là hãng bán vé máy bay đi Huế được yêu thích nhất. Trong khi đó, ở phân khúc giá rẻ thì vé máy bay TPHCM đi Huế Jetstar được lựa chọn nhiều nhất. Dưới đây là một trong số lý do du khách dành nhiều tình cảm cho Jetstar.

  • Jetstar đã sát nhập vào Vietnam Airlines nên chất lượng dịch vụ rất tốt.
  • Vé máy bay TPHCM đi Huế Jetstar được khai thác bằng đội bay A320 mới và hiện đại nhất của Airbus.
  • Giá vé máy bay TPHCM đi Huế Jetstar luôn được cam kết rẻ nhất.
  • Vé máy bay TPHCM đi Huế Jetstar có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay.
  • Jetstar là hãng giá rẻ bán vé bay đi Huế đúng giờ nhất.

Giá vé máy bay TPHCM đi Huế Jetstar.

Jetstar có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Vé máy bay TPHCM đi Huế Jetstar rẻ nhất chỉ từ 270.000đ/ lượt chưa thuế. Tuy nhiên, các hạng vé giá rẻ chỉ chiếm khoảng 20% số ghế trên chuyến bay và được bán trước từ 1 đến 3 tháng. Đây là lý do du khách mua vé muộn thường không khi nào săn được vé giá rẻ. Lịch bay và bảng giá vé máy bay TPHCM đi Huế Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Vé máy bay TPHCM đi Huế Jetstar (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Huế Call Call 270.000 – 370.000 470.000 – 630.000 720.000 – 900.000 1.020.000 – 2.050.000

Đặt vé máy bay Jetstar thế nào?

Vé máy bay Jetstar là loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé máy bay TPHCM đi Huế Jetstar trực tuyến hoặc đặt qua điện thoại. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến cũng nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay TPHCM đi Huế Jetstar qua tổng đài 0437282239. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay Jetstar đã đặt qua tổng đài: 19001550.

Mua vé máy bay Jetstar rẻ và an toàn nhất ở đâu?

Có khá nhiều đại lý, phòng vé cả chính thức và không chính thức bán vé Jetstar. Vì thế, việc đặt vé máy bay TPHCM đi Huế Jetstar rất dễ dàng.
Best Vietnam Travel là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Jetstar. Mua vé máy bay TPHCM đi Huế Jetstar tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết rẻ nhất.
Khuyến mại giảm tới 44% phí phục vụ khi mua vé máy bay TPHCM đi Huế Jetstar từ trên 14 khách khứ hồi. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Plus hoặc Max. Vé máy bay Jetstar tại Best Vietnam Travel đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Tổng đài đặt vé máy bay TPHCM đi Huế Jetstar giá rẻ nhất: 0437282239.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.