Vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar

Jetstar bán vé máy bay vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới.

Vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới trước kia luôn rất khó đặt vé và giá vé thường rất cao bởi chỉ có Vietnam Airlines bay. Tuy nhiên từ năm 2015, hãng hàng không giá rẻ Jetstar đã chính thức bán vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới với tần suất bay 5 chuyến/ tuần vào các ngày Thứ 3, Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7 và Chủ nhật. Sử dụng đội tàu bay Airbus A320 Sharklet đời mới nhất, hiện đại, an toàn và êm ái với 180 ghế ngồi, vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar ngay từ ngày đầu mở bán đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Vậy lý do nào khách hàng lựa chọn đặt mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới hãng Jetstar? Theo khảo sát của chúng tôi, đa phần khách hàng chọn mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar bởi:

  • Vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới luôn được Jetstar cam kết rẻ nhất và thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.
  • Hành khách mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới của Jetstar có thể thay đổi ngày giờ bay, thay đổi tên người bay rất đơn giản và tiết kiệm chi phí.
  • Mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới, hành khách có thể lựa chọn mua hành lý kí gửi lên tới 40kg và các dịch vụ tiện ích khác trên chuyến bay.
  • Đặt vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới của Jetstar rất dễ dàng qua tổng đài hoặc đặt online với nhiều phương thức thanh toán linh hoạt.
  • Vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới hãng Jetstar sử dụng đội bay mới và hiện đại nhất của Airbus, vì thế các chuyến bay luôn được đảm bảo có tỉ lệ bay chuẩn giờ cao nhất.

Lịch bay và bảng giá vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới.

Như đã biết, Jetstar chỉ bán vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới 5 chuyến/ tuần trong giai đoạn đầu nhằm đảm bảo các chuyến bay đều được khởi hành đúng giờ. Bởi vậy, hành khách cần có kế hoạch mua vé sớm để có thể đặt được các hạng giá rẻ nhất.
Vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới hãng Jetstar được mở bán với khung giá rất linh hoạt. Có nhiều hạng giá khác nhau và được bán cho nhiều giai đoạn bay khác nhau. Các hạng vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới thấp nhất sẽ được bán ra sớm nhất và thường mở bán cho các chuyến bay có lịch khởi hành trước ít nhất là 1 tháng vào mùa thấp điểm và 3 tháng vào mùa cao điểm. Chi tiết lịch bay, bảng giá vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới hãng Jetstar cụ thể như sau.

Bay từ  Đến  Giờ bay  Giờ đến
 
Hãng
   
Giá vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới
 Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông
TPHCM Đồng Hới 14:00 15:35 Jetstar 500.000 – 630.000 730.000 – 830.000 930.000 – 2.450.000
Đồng Hới TPHCM 16:10 17:50 500.000 – 630.000 30.000 – 830.000 930.000 – 2.450.000

Lưu ý gì khi mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar?

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ, vì thế khi mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới của hãng này, hành khách cần lưu ý một vài vấn đề sau

  1. Vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar đa phần không thể hoàn hủy (trừ hạng vé MAX).
  2. Hành khách mua vé máy bay đi Đồng Hới khuyến mại Jetstar có thể thay đổi ngày giờ bay, nâng hạng, đổi tên người bay.
  3. Vé máy bay đi Đồng Hới hãng Jetstar không kèm theo hành lý kí gửi như vé Vietnam Airlines. Hành khách cần mang theo hành lý kí gửi nên mua ngay tại thời điểm đặt vé để hưởng mức giá ưu đãi tốt nhất. Cước hành lý tại sân bay và sau khi mua vé đều rất cao.
  4. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar tính giá bằng vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.
  5. Mua vé máy bay đi Đồng Hới rẻ nhất Jetstar, hành khách có thể làm thủ tục trực tuyến, đặt trước ghế ngồi và mua các dịch vụ tiện ích khác trên chuyến bay. Hành khách cần lưu ý giấy tờ tùy thân khi ra sân bay và đảm bảo có mặt trước giờ bay ít nhất 90 phút để làm thủ tục bay.

Cách đặt mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới Jetstar.

Jetstar Pacific bán vé máy bay đi Đồng Hới sử dụng loại vé máy bay điện tử. Vì vậy hành khách có thể đặt mua vé trực tuyến trên website của Jetstar và thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ATM có internet banking. Tuy nhiên hầu hết khách hàng lựa chọn mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới rẻ nhất qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của Jetstar.
Phòng vé Jetstar – Cty Best VN là đại lý ủy quyền chính thức của Jetstar Pacific. Đặt vé máy bay đi Đồng Hới tại Cty Best VN, hành khách luôn được cam kết rẻ nhất. Ngoài ra, vé máy bay đi Đồng Hới tại Cty Best VN đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé. Ưu đãi giảm 45% phí phục vụ khi mua vé máy bay TPHCM đi Đồng Hới giá rẻ Jetstars.vn từ 10 khách trở lên. Tổng đài đặt vé 24/24: 0462944911

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.