Vé máy bay TPHCM đi Chiang Mai Nok Air

Giá vé máy bay TPHCM đi Chiang Mai Nok Air.

Chiang Mai từng là thủ đô của quốc gia Lanna, tên một nhà nước cổ ở phía Bắc Thái Lan thế kỉ 13 đến 18. Ngoài những cảnh quan tuyệt đẹp mà thiên nhiên ban tặng, Chiang mai còn nổi tiếng với nhiều hàng hóa phục vụ cho việc mua sắm của du khách với giá cả phong phú và tương đối rẻ. Chiang Mai cũng nổi tiếng có nhiều ngồi chùa đẹp như Wat Chiang mai, Wat Chang Lom, Wat Chedi Luang v.v.
Vé máy bay TPHCM đi Chiang Mai Nok Air có 1 điểm dừng tại Bangkok. Các hãng khác như Air Asia, Thai Airways v.v cũng bán vé đi Chiang Mai nhưng có thời gian nối chuyến lâu hơn và giá đắt hơn của Nok Air. Vì thế, vé máy bay TPHCM đi Chiang Mai Nok Air luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của du khách. Ngoài ra, với cổ đông chính là Thai Airways, mua vé máy bay TPHCM đi Chiang Mai Nok Air vì thế luôn được đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyến bay đúng giờ và an toàn.
Vé máy bay TPHCM đi Chiang Mai Nok Air sử dụng đội tàu bay Boeing 737 – 800 được đánh giá là có ghế ngồi rộng rãi và thoải mái nhất. Giá vé máy bay TPHCM đi Chiang Mai Nok Air được mở bán khá ổn định và gồm nhiều mức giá khác nhau, các hạng vé rẻ thường được bán sớm trước từ 2 – 3 tháng. Khác với vé máy bay TPHCM – Bangkok, vé máy bay TPHCM đi Chiang Mai Nok Air không được miễn phí hành lý kí gửi nhưng du khách có thể mua các gói cước từ 5kg đến 25kg với giá từ 245bath đến 875bath. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay TPHCM đi Chiang Mai Nok Air tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Hãng bay Vé máy bay TPHCM đi Chiang Mai Nok Air(Chưa thuế)
Khuyến mại Phổ thông Flexi
TPHCM Chiang Mai 09:50 15:30 Nok Air 32 – 47usd 50 – 88usd 92 -280usd
TPHCM Chiang Mai 20:45 10:15 Nok Air
Chiang Mai TPHCM 10:45 20:00 Nok Air 32 – 47usd 50 – 88usd 92 -280usd
Chiang Mai TPHCM 14:25 20:00 Nok Air

Mua vé máy bay TPHCM đi Chiang Mai Nok Air khi nào?

Hầu hết tháng nào cũng có các chương trình khuyến mại của Nok Air nhưng giá vé khuyến mại thường áp dụng cho các chuyến bay khởi hành xa ngày và không áp dụng vào dịp lễ, tết ở Thái Lan. Vì thế, mua vé máy bay TPHCM đi Chiang Mai Nok Air trước ngày bay từ 2 – 3 tháng là rẻ nhất.
Thời gian thích hợp nhất để du lịch tại Chiang Mai là từ cuối tháng mười một đến đầu tháng hai, khi vùng này nở nhiều loại hoa đẹp. Có nhiều nơi nghỉ mát thuộc thung lũng Mae Sa, những sườn đồi và những khu vườn đầy hoa; riêng tháng hai hằng năm có Lễ hội hoa tại Chiang Mai, bằng những cuộc diễu hành hoa trên đường phố. Tháng tư có lễ hội Songkran báo hiệu mùa mưa sắp bắt đầu hay lễ hội Loy Krathong, suốt đêm trăng tròn tháng mười một. Mua vé máy bay TPHCM đi Chiang Mai Nok Air vào thời điểm này càng phải có kế hoạch đặt vé sớm hơn.

Nhận vé và thanh toán thế nào?

Đặt vé máy bay TPHCM đi Chiang Mai Nok Air có thể nhận vé qua email, nhận qua điện thoại di động, qua facebook, zalo, viber v.v. Hành khách có thể chọn thanh toán vé máy bay Nok Air bằng thẻ tín dụng (Visa, Master), thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng, chuyển tiền qua các điểm giao dịch của Viettel.

Mua vé máy bay TPHCM đi Chiang Mai Nok Air ở đâu?

Hành khách có thể mua vé máy bay Nok Air trực tuyến nhưng giá thường đắt hơn, rất khó được hỗ trợ thay đổi thông tin sau khi đặt vé và nhiều rủi ro. Chính vì thế, mua vé máy bay TPHCM đi Chiang Mai Nok Air qua tổng đài tại Việt Nam 0437282239 vẫn là tiện lợi và an toàn nhất.
Cty DL Best Việt Nam (Best Vietnam Travel) là đại lý ủy quyền của Nok Air tại Việt nam. Đặt mua vé máy bay TPHCM đi Chiang Mai Nok Air tại Best Vietnam Travel luôn được cam kết giá rẻ nhất, an toàn và chính hãng. Giá vé máy bay TPHCM đi Chiang Mai Nok Air luôn có sự ổn định cao, ít nhảy giá hơn của Air Asia.
Khuyến mại giảm ngay tới 1000.000đ khi đặt vé máy bay TPHCM đi Chiang Mai Nok Air từ 30 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí thay đổi, miễn phí chọn ghế ngồi và phục vụ ăn nhé trên máy bay khi mua vé máy bay TPHCM đi Chiang Mai Nok Air hạng Flexi. Tổng đài đặt vé máy bay TPHCM đi Chiang Mai Nok Air: 0437282239

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.