Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột

Thông tin đường bay

Vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột hoặc ngược lại là một trong 5 đường bay mới của Jetstar trong năm 2015. Đây cũng là đường bay hiện tại chỉ có duy nhất Jetstar khai thác. Thanh Hóa là là tỉnh lớn thứ 5 cả nước và đứng thứ 3 về dân số. Thanh hóa cũng là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh lịch sử, có sức hút lớn với du khách nội địa. Trong khi đó, Buôn Ma Thuột là thành phố của Đắc Lắc, đồng thời cũng là thành phố trung tâm của khu vực Tây Nguyên. Đánh giá cao vai trò, tiềm năng và nhu cầu đi lại của khách hàng giữa 2 tỉnh này, Jetstar đã tiên phong mở đường bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột và ngược lại. Vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột giá rẻ Jetstar cũng chính thức được mở bán rộng rãi trên tất cả các kênh bán với nhiều hạng vé khuyến mại từ ngày 29/12/2014.

Lịch bay và giá vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột.

Mặc dù rất có tiềm năng và nhu cầu đi lại của khách hàng tuyến Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột rất cao, nhưng thời gian đầu, Jetstar chỉ mở bán vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột với tần suất 2 chuyến/ ngày. Các chuyến bay của Jetstar sẽ khởi hành vào các ngày Thứ 3 và Thứ 5 hàng tuần. Chiều từ Buôn Ma Thuột đi Thanh Hóa cũng với tần suất và lịch bay trên. Trong 4 ngày đầu tiên mở bán vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột, có rất nhiều hạng vé máy bay khuyến mại đi bán ra. Đáng chú ý nhất và rẻ nhất là vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột khuyến mại chỉ từ 555.000. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột cụ thể như sau.

Bay Từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Giá vé
   
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Thanh Hóa Buôn Ma Thuột 10:20 11:50 555.000 990.000 1.190.000 – 1.390.000 1.500.000 – 2.060.000
Buôn Ma Thuột Thanh Hóa 08:00 09:30 555.000 990.000 1.190.000 – 1.390.000 1.500.000 – 2.060.000

Lưu ý khi mua vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột giá rẻ Jetstar.

Do là đường bay mới, tần suất bay chỉ 2 chuyến/ tuần nên vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột được bán rất chạy. Quý khách cần có kế hoạch đặt mua vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột sớm mới có thể sở hữu được những mức giá hấp dẫn của đường bay này. Hơn nữa, Jetstar là hãng hàng không giá rẻ nên có những quy định về điều kiện vé, chính sách giá và quy định hành lý khá chặt chẽ. Khi mua vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột quý khách cần lưu ý một số vấn đề sau

  • Toàn bộ các hạng vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột, trừ hạng MAX đều không thể hoàn hủy sau khi đã mua
  • Hành khách mua vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột giá rẻ Jetstar được phép mang theo 01 gói hành lý xách tay miễn cước. Hành lý kí gửi nếu khách có nhu cầu mang theo sẽ phải đóng phí. Jetstar có các gói hành lý từ 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg và 40kg.
  • Vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột giá rẻ Jetstar cho phép thay đổi ngày giờ bay, cho phép chuyển nhượng vé bằng cách đổi tên người bay và đóng phí theo quy định
  • Jetstar bán vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột không phục vụ đồ ăn, nước uống miễn phí trên máy bay
  • Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột giá rẻ Jetstar tính bằng giá vé người lớn. Em bé dưới 2 tuổi đi máy bay Jetstar được miễn phí hoàn toàn.
  • Jetstar mở quầy làm thủ tục trước giờ bay trên vé 2 tiếng và đóng quầy không nhận làm thủ tục trước giờ bay trên vé 40 phút. Jetstar không đợi Quý khách, vì vậy Quý khách ra sân bay trễ giờ làm thủ tục sẽ mất toàn bộ tiền mua vé.
  • Hành khách mua vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột cần kiểm tra thông tin chuyến bay trước giờ bay trên vé 24 tiếng với nơi đặt vé để đảm bảo ra sân bay đúng giờ làm thủ tục.

Cách đặt mua vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột giá rẻ

Jetstar bán vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột giá rẻ trên nhiều kênh bán khác nhau và sử dụng loại vé máy bay điện tử. Hành khách có thể mua vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột trực tuyến trên website của Jetstar và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM có chức năng thanh toán online. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn cách đặt vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột giá rẻ đơn giản và dễ dàng hơn bằng cách gọi tới các đại lý ủy quyền chính thức của Jetstar, tổng đài của Jetstar để đặt vé.
Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đặc biệt là giá vé luôn rẻ nhất thị trường. Hành khách mua vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột giá rẻ Jetstar tại Phòng vé máy bay ANZ luôn được cam kết mua được hạng vé giá rẻ nhất. Ngoài ra, với khách hàng đặt vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột số lượng từ 3 khách trở lên sẽ được giảm giá 30% phí phục vụ Jetstar. Với khách hàng đặt mua vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma thuột qua điện thoại và thanh toán chuyển khoản, chúng tôi sẽ miễn toàn bộ phí ngân hàng khi chuyển khoản, miễn phí tiền chuyển phát nhanh hóa đơn VAT về địa chỉ yêu cầu của Quý khách. Tổng đài đặt vé máy bay Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột giá rẻ Jetstar 24/24: 0462944911

9 Responses

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.