Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Đại lý bán vé máy bay Thai Airways tại Hà Nội

Hãng hàng không Quốc gia Thái Lan.

Thai Airways International là hãng hàng không quốc gia của Thái Lan, hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi Bangkok. Thai Airways là một thành viên sáng lập của hệ thống Star Alliance. Giống như Singapore Airlines, vé máy bay Thai Airways có các chuyến bay thẳng thương mại dài nhất đến New YorkLos Angeles.

Đội bay của Thai Airway International.

Hàng không Thái Lan có tuổi đời trung bình của đội bay vào khoảng 10- 12,5 tuổi. Thai Airways được trang bị với những máy bay hiện đại nhất hiện nay như: Boeing 747-400: 747/ 744/ 74R, Boeing 777-300, Boeing 777- 300ER, Boeing 777-200, Boeing 777-200ER và Boeing 737-400. Dòng Airbus gồm các máy bay: Airbus 330-300/ 333/ 330/ 33H, Airbus 300- 600, AB6/ AB7 và Airbus 340-600, Airbus 340-500,.

Quy định về hành lý của Thai Airway International.

Thai Airways quy định tất cả hành khách đều được ký gửi tối đa 2 kiện và số đo các chiều cộng lại không vượt quá 158 cm. Quy định trọng lượng mỗi kiện hành lý được mang theo đối với khách hàng phổ thông là 20kg. Ngoài ra khách hàng Premium và Royal Silk được mang 30kg, và đối với khách hàng cao cấp sẽ là 40kg. Nếu mang theo trẻ nhỏ không chiếm chỗ, thì em bé không vượt quá 10kg theo quy định. Hành lý xách tay của Thai Airways sẽ không vượt quá kích thước 56 ×22 ×45 (cm) và khối lượng không vượt hơn 7kg.

Đặt vé máy bay Thai Airway International tại Việt Nam.

Thai Airways bán vé máy bay 02 chuyến bay/ngày từ thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok. Từ Bangkok có thể mua vé máy bay Thai Airways bay thằng đến các điểm nội địa của Thái Lan cũng như các thành phố của Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, và Châu Mỹ như: vé máy bay Thai Airways đi Tokyo; vé máy bay Thai Airways đi Seoul; vé máy bay đi Hong Kong. Vé vé máy bay đi Đông Nam Á nổi bật nhất gồm; vé máy bay Thai Airways đi Kuala Lumpur; vé máy bay Thai Airways đi Singapore. Mua vé máy bay Thai Airways đi Châu Âu cũng rất ấn tượng với nhiều mức giá hấp dẫn, phổ biến nhất gồm: vé máy bay Thai Airways đi Paris; vé máy bay Thai Airways đi London; vé máy bay đi Frankfurt; vé máy bay đi Oslo; vé máy bay đi Helsinki; vé máy bay đi Zurich v.v.

Hướng dẫn mua vé máy bay Thai Airways International.

Mua vé máy bay Thai Airways rất đơn giản. Hành khách có thể đặt vé máy bay Thai Airways trực tuyến hoặc tại các phòng vé Thai Airways chính thức tại Việt Nam. Tuy nhiên cách mua vé máy bay Thai Airways đơn giản, thuận tiện, an toàn và giá vé rẻ nhất là gọi tới tổng đài 0437282239.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.