Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay Tết Vietnam Airlines HCM đi Nha Trang

Vé máy bay Tết Vietnam Airlines HCM đi Nha Trang.

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines hiện đã mở bán vé máy bay Tết HCM đi Nha Trang. Là hãng hàng không lớn nhất Việt Nam, Vietnam airlines luôn khẳng định được đẳng cấp, giá trị, uy tín và tầm cỡ của mình trên mỗi đường bay.
Dịp Tết Nguyên Đán là khoảng thời gian bận rộn nhất trong năm của Vietnam Airlines và các hãng hàng không giá rẻ khác. Đường bay từ HCM đi Nha Trang trong dịp Tết, nếu nhìn lại vài năm trước kia thì Vietnam airlines luôn một mình một ngựa, gồng mình đáp ứng nhu cầu đi lại luôn quá tải của khách hàng. Tuy nhiên, năm 2014 với sự góp mặt của cả Jetstar và Vietjet Air, Vietnam Airlines không còn giữ vị thế độc tôn ở đường bay này nhưng vé máy bay Tết từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang của Vietnam Airlines luôn thu hút được lượng khách đặt vé cao hơn nhiều so với các hãng khác bởi sự uy tín, an toàn, ít chậm trễ chuyến và chất lượng dịch vụ tuyệt vời của mình.

Giá vé máy bay Tết Vietnam Airlines HCM đi Nha Trang.

Trong những dịp lễ tết như Tết Nguyên Đán thì tất cả các hãng hàng không, kể cả hàng không giá rẻ hay hàng không truyền thống đều không mở bán các hạng vé giá rẻ, vé loại vé khuyến mãi như ngày thường. Và mức giá vé máy bay Tết 2015 của Vietnam airlines từ HCM đi Nha Trang đang được mở bán ở hạng cao phổ thông cao nhất là: 1.550.000/ 1 lượt chưa thuế. So với các mức giá 1.410.000 và 1.520.000 của Jetstar và Vietjet Air, mức giá trên của Vietnam Airlines vẫn được xem là khá mềm bởi quý khách sẽ không phải bỏ thêm tiền mua hành lý kí gửi nếu đặt vé máy bay Vietnam airlines Tết đi Nha Trang.

Vé máy bay Vietnam airlines tết đi Nha Trang
Vé máy bay Tết Hồ Chí Minh đi Nha Trang

Nên đặt vé máy bay Tết HCM đi Nha Trang khi nào?

Ai cũng biết, Nha Trang là điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất đối với du khách trong và ngoài nước, đặc biệt vào những dịp nghỉ lễ, tết. Vì vậy, không chỉ người dân với mong muốn về quê xum họp cùng gia đình, bạn bè mới có nhu cầu đặt vé mà các công ty du lịch, khách du lịch vãng lai trong và ngoài nước cũng có nhu cầu rất cao và thường đặt vé rất sớm bởi họ luôn lập kế hoạch cho chuyến đi của mình từ rất sớm. Chính bởi lẽ đó, vé máy bay Tết HCM đi Nha Trang của Vietnam Airlines nói chung và các hãng hàng không giá rẻ khác như Jetstar và Vietjet Air nói riêng luôn trong tình trạng cháy vé vào những dịp cao điểm như vậy. Và để sớm sở hữu được những tấm vé máy bay giá chính hãng Vietnam airlines, thời điểm đặt vé tốt nhất là đặt ngay khi các hãng hàng không mở bán.

Đặt vé máy bay Tết Vietnam Airlines HCM đi Nha Trang ở đâu?

Đối với nhiều người, khái niệm vé máy bay điện tử đã trở lên quá quen thuộc và hầu hết vé máy bay của Vietnam Airlines đều là vé điện tử. Vì vậy, việc đặt vé máy bay Tết đi Nha Trang trở nên vô cùng đơn giản và có nhiều hình thức đặt vé khác nhau như đặt vé máy bay trực tuyến, đặt vé qua các phòng vé chính hãng của Vietnam Airlines, hoặc đặt vé qua hệ thống đại lý chính thức. Trong những cách đặt vé đó, đặt vé máy bay HCM đi Nha Trang Tết qua kênh bán đại lý là phổ biến nhất bởi nó rất đơn giản, tiện lợi, linh hoạt và giá lại rẻ hơn đặt qua các kênh khác nếu chọn đúng đại lý bán vé máy bay chính thức, uy tín của Vietnam Airlines.
Để đặt vé máy bay Tết HCM đi Nha Trang giá chính hãng Vietnam Airlines, uy tín, an toàn với nhiều dịch vụ miễn phí như giao vé miễn phí, miễn phí chuyển khoản…Quý khách vui lòng gọi: 0462944911 – 0836024225

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.