Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Huế

Vé máy bay Vietnam Airlines Tết Hồ Chí Minh đi Huế

Vé máy bay Tết đi Huế nhận được sự quan tâm lớn nhất từ khách hàng là vé của Vietnam airlines. Mặc dù mở bán vé máy bay Tết Ất Mùi 2015 sau Vietjet air và Jetstar, Vietnam Airlines đã cho thấy đẳng cấp của hãng hàng không Quốc gia khi nhiều chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Huế đã bán hết vé đợt 1.

Giá vé máy bay Tết Hồ Chí Minh đi Huế của Vietnam Airlines

Với việc mở bán vé máy bay Tết đi Huế, một trong những chặng bay thường bán vé muộn nhất những năm trước cho thấy nhu cầu đặt vé máy bay Hồ Chí Minh đi Huế năm nay là rất cao. Bởi vậy, ngay từ đầu Vietnam Airlines đã quyết định khai thác đường bay này với tần suất 5 chuyến bay/ ngày, sử dụng đội tàu bay hiện đại, an toàn Airbus A321 với 184 ghế mỗi chuyến.

Vé máy bay Tết đi Huế rẻ nhất
Giá vé máy bay Tết Vietnam Airlines Hồ Chí Minh đi Huế

Giá vé máy bay Vietnam Airlines Hồ Chí Minh đi Huế Tết 2015 có sự điều chỉnh chút ít so với năm trước nhưng vẫn nằm trong khung giá trần quy định. Theo đó, giá vé thấp nhất cho chặng bay này hạng Phổ thông là 2.050.000 chưa bao gồm thuế, và hạng thương gia có giá bán là 2.900.000 chưa bao gồm thuế. Mức giá trên được xem là khá mềm so với Vietjet Air và Jetstar, tuy nhiên do nhu cầu cao và kế hoạch tăng chuyến cho chặng bay này là ít khả thi nên để đặt được vé máy bay Tết về Huế của Vietnam Airlines thì việc đặt sớm, ngay trong những đợt bán vé đầu tiên là vô cùng cần thiết.

Đặt mua vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Huế thế nào?

Đặt vé máy bay Tết Vietnam Airlines hay bất kỳ hãng hàng không nào khác hiện tại đều hết sức đơn giản và có nhiều cách đặt vé khác nhau. Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ đưa ra một vài cách đặt vé máy bay Tết an toàn như sau.

Đặt vé trực tuyến

Đặt vé máy bay Tết trực tuyến là cách khách hàng tự truy cập website chính thức của Vietnam airlines để đặt vé và thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng, thẻ thanh toán nội địa có chức năng thanh toán trên internet hoặc thanh toán tại Phòng vé Vietnam Airlines. Hình thức đặt vé này giúp khách hàng đặt đúng giá vé của hãng và không lo bị chặt chém, nhưng ngược lại khách hàng phải trả 1 khoản phí thanh toán nhất định và việc hoàn hủy vé, thay đổi vé hay xuất hóa đơn cho các vé đặt trực tuyến là rất phức tạp.

Đặt vé tại các đại lý chính thức do Vietnam Airlines bổ nhiệm

Hình thức đặt vé này là phổ biến nhất và linh hoạt nhất, tiện lợi nhất bởi hệ thống đại lý chính thức của Vietnam Airlines trên tất cả các tỉnh thành là khá lớn. Tuy nhiên mỗi đại lý có cách phục vụ và giá bán khác nhau, việc tìm đúng đại lý chính thức của Vietnam Airlines và phục vụ, bán giá chuẩn nhất sẽ giúp quý khách sở hữu những tấm vé máy bay Tết đi Huế đơn giản với mức giá tốt nhất.
Để đặt vé máy bay Tết Hồ Chí Minh đi Huế giá tốt nhất, chính hãng, vui lòng gọi: 0466753199. Hotlines: 0989898959

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.