Vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Hà Nội

Thời gian từ giờ đến Tết Nguyên Đán còn tận 5 tháng nữa, vậy mà sức nóng từ cơn sốt vé máy bay Tết đã lan tỏa khắp các cộng đồng mạng. Chỉ cần gõ”ve may bay tet di hanoi” trên google đã chúng ta đã tìm thấy ngay 1.050.000 kết quả chỉ trong vòng 46 giây, hoặc mới nhất chỉ cần gõ “mua vé máy bay tết 2015” cũng đã cho ra 504.000 kết quả trong vòng 0,31 giây.
Cơn sốt đăt vé máy bay Tết sớm có thể cho thấy nhu cầu đi lại dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015 thật sự sẽ tăng mạnh hơn rất nhiều so với sức mua dịp Tết năm 2014 vừa qua. Và như đã biết trước được nhu cầu của người dân, Jetstar và Vietje Air đã chủ động mở bán vé máy bay Tết từ rất sớm trong khi Vietnam Airlines án binh bất động cho đến tận ngày 1/10 mới chính thức mở bán vé máy bay Tết đợt 1 cho một số chặng bay. Một trong những chặng bay nhộn nhịp nhất, có tần suất bay lớn nhất chính là chặng Hồ Chí Minh đi Hà Nội và ngược lại.

Vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Hà Nội

Vietnam Airlines là hãng hàng không truyền thống và là anh cả trong nghành hàng không Việt nam. Vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Hà Nội luôn có sự hấp dẫn lớn nhất đối với khách hàng trong và ngoài nước bởi tính ổn định về giờ bay, dịch vụ tốt, máy bay to, nhiều dịch vụ miễn phí theo kèm như bữa ăn, đồ uống, hành lý, dịch vụ cho người già, trẻ nhỏ… và điều quan trọng nhất hơn hẳn các hãng hàng không giá rẻ là điều kiện vé linh hoạt, có thể thay đổi ngày giờ bay, hoàn trả vé khi không còn nhu cầu bay nữa.

Vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Hà Nội
Sân bay Tân Sơn Nhất dịp Tết như 1 biển người

Giá vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Hà Nội năm nay chưa có sự điều chỉnh giá và vẫn giữ nguyên mức giá của Tết 2014. Cụ thể giá vé máy bay 1 chiều từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội giai đoạn giáp Tết (Từ 15/12 Âm Lịch đến 29 Tết) Có giá là 2.870.000 chưa bao gồm các khoản thuế phí. Còn đối với những khách hàng mua vé máy bay Vietnam airlines Hồ Chí Minh đi Hà Nội cho các hành trình khởi hành trước 15/12 Âm lịch thì giá rẻ hơn rất nhiều, từ 1.550.000 chưa thuế.

Cách đặt vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Hà Nội

Nhằm giúp khách hàng nắm thêm được những thông tin quan trọng khi đặt vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Hà Nội, phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ – Đại lý được Vietnam Airlines bổ nhiệm chính thức đưa ra một số hình thức đặt vé phổ biến sau:

Đặt vé trực tuyến

Hình thức đặt vé máy bay Vietnam airlines trực tuyến là cách khách hàng trực tiếp truy cập vào website chính thức của Vietnam Airlines là: vietnamairlines.com để thực hiện các thao tác đặt vé và thanh toán. Mỗi lần đặt được tối đa là 6 người (Cả người lớn và trẻ em) và quý khách có thể đặt khứ hồi hay 1 chiều. Về hình thức thanh toán cho cách đặt vé này, Quý khách có thể thanh toán trực tiếp trên mạng, sử dụng thẻ tín dụng Quốc Tế hoặc thẻ ATM nội địa có chức năng thanh toán trực tuyến hoặc quý khách có thể chọn hình thức “Thanh toán sau” và vé của quý khách sẽ được giữ trong vòng 12 tiếng kể từ lúc kết thúc đặt vé. Sau đó quý khách ghi lại mã đặt vé và đến các phòng vé hoặc đại lý của Vietnam Airlines để thanh toán. Phòng vé máy bay Vietnam Airlines 224 Thụy Khuê, Hà Nội chấp nhận thanh toán giúp quý khách cho các vé đặt trực tuyến trên website này

Đặt vé qua các văn phòng bán vé của Vietnam Airlines

Với một số ít khách hàng, hình thức đặt vé máy bay trực tiếp tại văn phòng của hãng có vẻ như là cách an toàn nhất. Cách đặt vé này tại một số thành phố lớn có nhiều văn phòng của Vietnam Airlines thì đỡ vất vả di chuyển, còn tại các tỉnh lẻ có ít hoặc không có văn phòng chính nào của Vietnam Airlines thì thật khó để đặt vé. Hơn nữa, hình thức đặt vé này hoặc đặt vé trực tuyến trên website sẽ gây không ít khó khăn cho việc thay đổi vé, hoàn hủy vé sau này.

Đặt vé máy bay qua các đại lý chính thức của Vietnam Airlines

Đại lý chính thức của Vietnam Airlines là tổ chức được Vietnam Airlines thẩm định và bổ nhiệm, có hợp đồng pháp lý giàng buộc với Vietnam Airlines và phải tuân thủ tuyệt đối điều lệ, điều kiện vận chuyển, các quy định nghiệp vụ, và phải đảm bảo uy tín cho Vietnam Airlines, chịu trách nhiệm trước pháp luật và với trực tiếp Vietnam Airlines nếu làm sai các quy định để khách hàng phàn nàn hoặc kiện cáo, hoặc gây hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng uy tín của hãng. Mua vé qua đại lý là hình thức phổ biến nhất bởi tỉnh thành nào cũng có ít nhất từ 2 đại lý được Vietnam Airlines bổ nhiệm. Tuy nhiên, Quý khách cần lưu ý tìm hiểu kỹ đại lý mà quý khách định mua vé trước khi đưa ra quyết định để đảm bảo lựa chọn đúng đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.