Vé máy bay Tết TPHCM đi Huế của Jetstar

Vé máy bay Tết TPHCM đi Huế hiện đang được Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air mở bán. So với Tết năm 2014 thì vé máy bay Tết 2015 TPHCM đi Huế không có sự tăng giá đáng kể nào của cả 3 hãng trên. Tuy nhiên, việc lựa chọn đặt vé máy bay Tết TPHCM đi Huế của hãng nào cũng luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu vé máy bay Tết TPHCM đi Huế của Vietnam Airlines có thể thay đổi ngày giờ bay, hoàn hủy được và mất phí khá cao và có nhiều giờ bay để lựa chọn thì vé máy bay Tết TPHCM đi Huế của Vietjet Air và Jetstar lại không thể hoàn hủy nhưng quý khách hoàn toàn có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay hoặc sang nhượng cho người khác bay. Và trong số 3 hãng hàng không trên thì vé máy bay Tết TPHCM đi Huế hãng Jetstar có vẻ dễ đặt hơn cả.

Giá vé máy bay Tết TPHCM đi Huế của Jetstar.

Vé máy bay Tết TPHCM đi Huế luôn có mức giá rất cao bởi hãng nào cũng mở bán giá kịch trần trong dịp Tết này và việc giảm giá là chưa từng xảy ra với chặng bay Hồ Chí Minh đi Huế trong tất cả các dịp lễ Tết. Giá vé máy bay Tết TPHCM đi Huế của Jetstar hiện đang mở bán cho tất cả các ngày và mức giá rẻ nhất là 2.050.000 chưa thuế cho hạng Starter hoặc Quý khách có thể mua hạng vé Plus với chỉ 200,000 đắt hơn nhưng sẽ không mất phí thay đổi.

Vé máy bay Tết TPHCM đi Huế
Đặt vé máy bay Tết 2015 TPHCM đi HUế

Lưu ý khi đặt vé máy bay Tết TPHCM đi Huế của Jetstar.

Jetstar Pacific là tuy đã được chuyển giao cho Vietnam Airlines nhưng vẫn duy trì hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ. Vì vậy, khi đặt vé máy bay Tết TPHCM đi Huế của Jetstar khách hàng cần lưu ý vài điểm sau.

  • Lập kế hoạch bay chính xác nhất có thể để tránh phải thay đổi vé sau khi mua
  • Giá vé máy bay Tết TPHCM đi Huế trên của Jetstar mới chỉ có 7kg xách tay miễn phí, chưa có hành lý kí gửi. Vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu mang hành lí kí gửi nên mua ngay tại thời điểm đặt vé vì giá cước hành lý ở ngoài sân bay rất cao.
  • Đa phần các hạng vé của Jetstar đều không thể hoàn hủy. Việc thay đổi vé tuy được phép nhưng mức phí thay đổi cao, vả lại trong thời gian cao điểm tết, rất kho thay đổi bởi các chuyến bay hầu như đều kín chỗ.
  • Cần kiểm tra kỹ thông tin trên vé trước khi thanh toán.
  • Nên đặt vé máy bay Tết TPHCM đi Huế của Jetstar tại các đại lý chính thức.
  • Nên kiểm tra lại thông tin vé với tổng đài 19001550 sau khi thanh toán và trước ngày bay 24 tiếng.
  • Tuân thủ các điều lệ, điều kiện của hãng, các quy định trên chuyến bay để đảm bảo an toàn bay

Khuyến mãi đặc biệt tại phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý bán vé máy bay Tết 2015 TPHCM đi Huế ủy quyền chính thức của Jetstar, quý khách sẽ được giảm giá 30% phí xuất vé hoặc tăng ngay 100,000 tiền mặt nếu đặt từ 3 vé trở lên. Tổng đài đặt vé: 0462944911

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.