Vé máy bay Tết Jetstar Hồ Chí Minh đi Hải Phòng

Mua vé máy bay Tết Jetstar rẻ nhất đi Hải Phòng

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Sân bay Cát Bi, Hải Phòng luôn là điểm nóng về tình trạng khan hiếm vé do tần suất các chuyến bay không cao, mặc dù có sự khai thác của cả 3 hãng hàng không hiện nay là Vietnam Airlines, Jetstar và vé giá rẻ Vietjet Air.
Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, và đã được chuyển giao thành người nhà của Vietnam Airlines từ tháng 2/2012. Với tính chất của hãng hàng không giá rẻ, nên vé máy bay của hãng này luôn có mức giá rất hấp dẫn, kể cả giai đoạn cao điểm như dịp Tết Nguyên Đán. Cùng với mức giá rẻ, các dịch vụ của Jetstar ngày càng được cải thiện để không làm mất mặt anh cả Vietnam Airlines và sớm vươn lên thành hãng hàng không giá rẻ có dịch vụ tốt nhất khu vực.

Vé máy bay Tết Jetstar đi Hải Phòng
Bảng giá vé máy bay Tết Jetstar rẻ nhất đi Hải Phòng

Với tần suất bay 2 chuyến/ ngày từ Hồ Chí Minh đi Cát Bi, Hải Phòng, Jetstar đảm bảo tất cả các hàng khách mua vé máy bay trong dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi đi Hải Phòng được phục vụ tốt nhất, các chuyến bay khởi hành đúng giờ nhất và đảm bảo an toàn cao nhất.
Giá vé máy bay Jetstar rẻ nhất đi Hải Phòng Tết 2015 được công bố công khai trên website và được đại lý bán vé máy bay ANZ – Công ty Best Việt Nam vốn là đại lý bán vé Tết uy tín nhất được Jetstar chỉ định từ nhiều năm nay phân phối tới khách hàng đúng giá niêm yết. Mức giá và lịch bay cụ thể của Jetstar được công bố sớm cũng giúp các công ty du lịch tổ chức các tour trong nước được thuận lợi hơn.

Những lưu ý khi mua vé máy bay Tết Jetstar

Jetstar tuy được đánh giá là hãng hàng không có chất lượng phục vụ và vận chuyển hành khách tốt nhất, an toàn nhất dịp Tết 2015 với đội tàu bay Airbus A320 mới, hiện đại, tiện nghi nhưng với tính chất là hãng hàng không giá rẻ, giá vé thường đi kèm với những điều kiện khá chặt chẽ, vì vậy để giúp khách hàng hiểu rõ hơn loại vé mình mua, tránh sự hiểu nhầm không đáng có về Jetstar, chúng tôi đưa ra một vài lưu ý sau:

 • Tất cả loại vé Starter được Jetstar bán ra trong dịp Tết đều là loại vé đã mua là không thể hoàn trả.
 • Bất kỳ thay đổi nào liên quan đến vé đã mua đều bị tính phí thay đổi theo quy định của Jetstar.
 • Các loại giá vé của Jetstar cho phép đổi tên người bay, đổi ngày, giờ bay nhưng phải trả phí đổi và phí chênh lệch giá vé nếu có.
 • Vé máy bay Jetstar không bao gồm hành lý kí gửi 20kg như Vietnam Airlines mà chỉ có 7kg xách tay. Quý khách muốn mang thêm hành lý kí gửi phải đăng kí đặt mua tại đại lý hoặc các phòng vé của Jetstar trên toàn quốc
 • Phí hành lý mua tại sân bay luôn đắt hơn nhiều lần so với mua tại đại lý tại thời điểm đặt vé
 • Trẻ em từ 2 tuổi trở lên đi máy bay Jetstar phải mua vé như người lớn. Jetstar chỉ giảm 50% lệ phí sân bay cho trẻ em trên 2 tuổi.
 • Em bé dưới 2 tuổi được miễn phí hoàn toàn khi đi máy bay Jetstar và không có tiêu chuẩn hành lý gì. Trên mỗi chuyến bay chỉ được phép chuyên trở tối đa 14 em bé dưới 2 tuổi.
 • Jetstar mở quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ bay 2 tiếng và đóng quầy trước giờ bay 30 phút. Mọi trường hợp ra sân bay quá giờ làm thủ tục đều có nguy cơ mất vé và không được bay.
 • Khi mua vé máy bay của Jetstar, quý khách cần kiểm tra kỹ thông tin trên vé (Họ tên người bay, ngày bay, hành trình, giờ bay, hành lý…) trước khi thanh toán tiền. Sau khi thanh toán tiền cần kiểm tra lại với tổng đài 19001550 để đảm bảo tính xác thực của vé
 • Trước ngày bay 24 tiếng, quý khách cần kiểm tra lại thông tin vé của mình với tổng đài Jetstar: 19001550 để xác thực lại chuyến bay
 • Quý khách đặt vé cần yêu cầu xuất hóa đơn hãng đầy đủ, có thể xuất cho cá nhân người mua, không cần xuất về công ty nếu nơi làm việc của quý khách không yêu cầu
 • Quý khách cần mang đầy đủ giấy tờ tùy thân hợp lệ cho hành khách người lớn và trẻ em đi cùng
 • Lưu số điện thoại trợ giúp đặt vé máy bay Jetstar Tết 2015 vào danh bạ quý khách: 0974135864

Chúc Quý khách sớm mua được vé máy bay Tết rẻ nhất đi Hải Phòng

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.