Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay Tết Hồ Chí Minh đi Đà Lạt

Vé máy bay giá rẻ Tết Hồ Chí Minh đi Đà Lạt.

Vé máy bay Tết từ Hồ Chí Minh đi Đà lạt hiện đang được 2 hãng hàng không là Vietnam airlines và Vietjet Air khai thác. So với vé ô tô, vé máy bay Tết 2015 đi Đà lạt có giá đắt hơn khá nhiều nhưng bù lại, đi bằng máy bay luôn mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn, không bị nhồi nhét và tiết kiệm thời gian đi lại rất nhiều so với đi bằng ô tô. Chính bởi vậy, dù có giá cao nhưng lượng khách hàng đặt vé máy bay Tết Hồ Chí Minh đi Đà Lạt năm nào cũng rất cao dẫn đến tình trạng cháy vé diễn ra thường xuyên.
So với các đường bay ngắn khác như Hồ Chí Minh đi Tuy Hòa, Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột… thì tần suất bay chặng Hồ Chí Minh đi Đà Lạt cao hơn hẳn. Vietnam Airlines là hãng có tần suất bay lớn nhất với 14 chuyến/ tuần và sử dụng đội tàu bay Airbus A321 hiện đại, tiện nghi và rất an toàn.

Giá vé máy bay Tết Vietnam Airlines Hồ Chí Minh đi Đà Lạt.

Nếu giá vé máy bay đi Đà Lạt trong những ngày thường được mở bán với nhiều loại vé, mức giá khác nhau thì trong những dịp lễ Tết, đặc biệt là dịp Tết Nguyên Đán các hãng hàng không chỉ bán vé máy bay với những hạng giá cao nhất, các hạng phổ thông tiết kiệm và khuyến mại sẽ không được áp dụng bán vào dịp lễ tết này.

Giá vé Vietnam Airlines Tết từ Hồ Chí Minh đi Đà lạt hiện tại chỉ nhỉnh hơn chút ít so với vé giá rẻ VietjetAir. Theo đó, giá rẻ nhất của Vietnam Airlines cho chặng này, áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ 12/2 dương lịch đến 21/2 dương lịch là 1.550.000/ 1 lượt chưa bao gồm thuế. Trong khi đó, vé giá rẻ Vietjet Air cũng có giá đến 1.520.000/ 1 lượt chưa bao gồm thuế, phí. Chi tiết bảng giá vé và lịch bay của Vietnam Airlines đi Đà lạt như hình dưới đây.

Vé máy bay Tết Hồ Chí Minh đi Đà lạt
Bảng giá vé máy bay Vietnam airlines đi Đà lạt Tết

Mua vé máy bay Vietnam Airlines Tết đi Đà Lạt ở đâu?

Vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Đà lạt hay bất kỳ chặng bay nào khác đều sử dụng loại vé máy bay điện tử. Vì vậy việc mua vé là khá dễ dàng và có nhiều cách thức đặt vé khác nhau. Dưới đây là những cách đặt vé máy bay Vietnam airlines hay được sử dụng nhất.

Đặt vé máy bay trực tuyến.

Đặt vé máy bay Tết trực tuyến đi Đà lạt của Vietnam Airlines là hình thức khách hàng trực tiếp truy cập vào website bán vé chính thức của của Vietnam airlines, tự thao tác đặt vé và lựa chọn các hình thức thanh toán phù hợp, thường là thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế hoặc thẻ thanh toán nội địa có chức năng thanh toán trên internet. Cách đặt vé này khá tiện lợi bởi khách hàng có thể đặt vé mọi nơi, mọi lúc miễn là có thiết bị kết nội mạng internet. Tuy nhiên, cách đặt vé trực tuyến này cũng có nhiều hạn chế như việc thay đổi vé, hoàn hủy vé rất khó, việc thanh toán cũng bị hạn chế bởi khách hàng chỉ có thể lựa chọn thanh toán trực tuyến trên internet bằng thẻ tín dụng quốc tế hoặc thẻ nội địa có đăng kí thanh toán online, hoặc phải đến trực tiếp phòng vé, đại lý của vietnam Airlines để thanh toán

Đặt vé qua kênh bán đại lý

Đặt vé máy bay Tết đi Đà lạt qua kênh bán đại lý là cách khách hàng liên hệ trực tiếp với các đại lý bán vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines qua điện thoại, email, tin nhắn, nick chat… để được tư vấn tìm kiếm chuyến bay, giá vé và đặt vé. Cách đặt vé này rất phổ thông và được nhiều người sử dụng vì sự tiện ích, nhanh chóng và linh hoạt của nó. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý lựa chọn đúng các đại lý cấp 1 được Vietnam Airlines bổ nhiệm để đảm bảo đặt được giá chính hãng, an toàn và có dịch vụ tốt.

Để đặt được vé máy bay giá tốt nhất, chính hãng, uy tín và an toàn quý khách vui lòng gọi tổng đài: 0466753199 hoặc để được hỗ trợ thanh toán các vé máy bay quý khách đặt trực tuyến trên website, vui lòng gọi: 0974135864.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.