Vé máy bay Tết đi Quy Nhơn hãng Vietjet Air

Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air Tết đi Quy Nhơn

Đặt vé máy bay Tết đi Quy Nhơn giá rẻ từ trước đến nay chưa bao giờ là dễ dàng bởi tần suất bay chặng này là khá thấp, lại ít hãng hàng không khai thác trong khi đó nhu cầu luôn rất cao, và dịp Tết Nguyên Đán 2015 này cũng không phải ngoại lệ. Vé máy bay Tết đi Quy nhơn năm 2o15 vẫn chỉ được 2 hãng hàng không là Vietjet Air và Vietnam Airlines mở bán, trong đó vé máy bay Tết đi Quy Nhơn giá rẻ Vietjet Air có vẻ dễ đặt hơn bởi hãng này chỉ mở bán 1 lần cho đến khi hết vé.

Giá vé máy bay Tết đi Quy Nhơn hãng Vietjet Air

Không phải là những chặng bay khó đặt vé thì có thể bán giá cao vào những dịp Tết và thực tế cho thấy, giá vé máy bay Tết đi Quy Nhơn của Vietjet Air hiện đang mở bán cũng chỉ bằng giá vé thấp nhất cách đây 2 năm của Air Mekong. Các chuyến bay của Vietjet Air từ tp Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn sẽ khởi hành lúc 15:20 và chiều ngược lại bay lúc 17:05. Giá vé máy bay Tết đi Quy Nhơn rẻ nhất của hãng này hiện đang mở bán là 2.050.000/ 1 lượt chưa bao gồm thuế.

Vé máy bay tết sài gòn quy nhơn
Vé máy bay Tết đi Quy Nhơn

Đặt vé máy bay Tết đi Quy Nhơn hãng Vietjet Air

Có nhiều cách đặt vé máy bay Tết đi Quy nhơn hiện nay bởi tất cả các hãng đều sử dụng vé máy bay điện tử, rất đơn giản và an toàn. Những cách đặt vé máy bay tp Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn phổ biến thường là đặt vé trực tuyến hoặc đặt qua phòng vé, đại lý chính thức của Vietjet Air. Tuy nhiên, do giá vé dịp Tết luôn rất cao và tình trạng khan hiếm vé luôn xảy ra với bất kỳ đường bay nào dẫn đến tình trạng đầu cơ, om vé rồi bán giá trên trời cho khách hàng của nhiều đại lý, phòng vé, thậm chí một số cá nhân, công ty ma lợi dụng nhu cầu mua vé cấp bách của khách hàng để bán vé giả.

Lưu ý khi mua vé máy bay Tết đi Quy Nhơn của Vietjet Air

Để tránh tình trạng mua phải vé máy bay tết đi Quy Nhơn giá cao, hoặc mua nhầm vé giả, Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền bán vé máy bay Tết đi Quy Nhơn và các chặng bay khác chính thức của Vietjet Air có vài lưu ý sau.

  • Lựa chọn những đại lý cấp 1 chính thức, có uy tín và trách nhiệm cao để đặt vé.
  • Khi gọi đến tổng đài Vietjet Air 19001886 hoặc các đại lý cấp 1 mà hết vé, nếu có cá nhân, tổ chức nào rao bán còn vé thì chớ vội mua kẻo dễ mắc phải vé giả. Hãy để lại số điện thoại liên hệ tại các đại lý cấp 1 hoặc thường xuyên liên lạc với các đại lý cấp 1 uy tín để kiểm tra tình trạng vé hoặc nhờ họ săn hộ vé nếu công săn vé không quá cao.
  • Cần kiểm tra kỹ thông tin vé trước khi thanh toán qua tổng đài của hãng Vietjet
  • Cần kiểm tra lại thông tin vé sau khi thanh toán qua và trước ngày bay 24 tiếng qua tổng đài của Vietjet Air
  • Cần kiểm tra kỹ giấy tờ tùy thân trước khi ra sân bay
  • Cần có mặt tại sân bay trước giờ bay ít nhất 90 phút để làm thủ tục bay
  • Mang đúng hành lý đã đăng kí khi làm thủ tục bay bởi cước hành lý tại sân bay là rất cao
  • Cần tuân thủ tuyệt đối các quy định về hành lý và an toàn bay trên máy bay
  • Vé máy bay Tết đi Quy Nhơn của Vietjet Air không hoàn hủy nhưng có thể đổi tên, đổi ngày bay.

Tổng đài đặt vé máy bay Tết đi Quy Nhơn 24/24: 0462944911 – 0836024225

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.