Vé máy bay Tết đi Cần Thơ giá rẻ nhất

Đặt vé máy bay Tết đi Cần Thơ, sân bay Trà nóc

Vé máy bay Tết đi Cần Thơ đang được khai thác bởi 2 hãng hàng không là Vietjet Air và Vietnam Airlines. Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ mới mở đường bay này hồi tháng 10. Với đường bay mới này, Vietjet Air được kỳ vọng mang lại nhiều cơ hội mua vé máy bay Tết đi Cần Thơ giá rẻ hơn cho mọi người. Tuy vậy, vé máy bay Tết đi Cần Thơ hãng Vietnam Airlines vẫn luôn được xem là lựa chọn hàng đầu. Vậy vé máy bay Tết đi Cần Thơ của Vietnam Airlines và Vietjet Air hãng nào rẻ nhất? Chúng ta cùng phân tích một vài dịch vụ và giá vé của từng hãng như sau

Vé máy bay Tết đi Cần Thơ Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay Tết đi Cần Thơ giá rẻ của hãng này Quý khách không cần phải lo nghĩ về chất lượng phục vụ, độ chuẩn xác giờ bay cũng như chất lượng tàu bay. Còn về vấn đề giá vé, như người ta vẫn thường nói tiền nào của ấy, vé Vietnam airlines tuy cao hơn Vietjet nhưng chất lượng thì không phải bàn. Hơn nữa, nếu khách hàng mua vé máy bay Tết đi Cần Thơ sớm thì giá vé Vietnam airlines cũng không chênh là bao so với Vietjet. Cụ thể, trong dịp Tết Ất Mùi 2015 này, giá vé rẻ nhất của Vietnam Airlines là 1.150.000/ 1 lượt. Hạng vé máy bay Tết đi Cần Thơ cao nhất của Vietnam Airlines là vé Business.

Vé máy bay Tết đi Cần Thơ Vietjet Air

Vé máy bay Tết đi Cần Thơ giá rẻ Vietjet Air là không có hãng nào bì được. Với mức giá chỉ từ 799,0o0 chưa thuế cho 1 lượt bay, Vietjet Air đã mang lại cơ hội đi tàu bay cho rất nhiều người. Tuy nhiên, mức giá rẻ đồng nghĩa với các dịch vụ đi kèm sẽ không được miễn phí và điều kiện vé sẽ chặt chẽ hơn. Cụ thể, khách hàng mua vé máy bay Tết đi Cần Thơ hãng Vietjet sẽ không được miễn phí hành lý, không được miễn phí đồ ăn, thức uống. Vé máy bay Tết đi Cần Thơ của Vietjet Air cũng không thể hoàn hủy và không thể thay đổi ngày giờ bay nếu ra sân bay làm thủ tục muộn. Còn về đội bay, Vietjet Air sử dụng dòng tàu bay Airbus A320 Sharklet hiện đại, an toàn, êm ái không thua gì Vietnam Airlines.

Hành trình bay Giờ bay đi Giờ bay đến Giá vé từ
Hà Nội đi Cần Thơ Vietnam Airlines 7:30 và 13:30 09:40 và 15:40 1.150.000
Hà Nội đi Cần Thơ Vietjet Air 11:00 13:40 799.000

Cách đặt vé máy bay Tết đi Cần Thơ
Vé máy bay đi Cần Thơ Tết giá rẻ của Vietjet Air hay Vietnam Airlines đều có rất nhiều cách đặt vé khác nhau. Quý khách có thể đặt vé máy bay Tết đi Cần Thơ qua mạng hoặc đặt vé qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của Vietnam Airlines và Vietjet. Và chúng tôi khuyên quý khách nên đặt vé máy bay Tết đi Cần Thơ qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức để thuận lợi cho việc thay đổi, hoàn vé…

Vé máy bay Tết đi Cần Thơ mua ở đâu ?
Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ là đại lý bán vé máy bay chính thức lâu năm của cả Vietnam Airlines và Vietjet Air. Quý khách đặt vé máy bay Tết đi Cần Thơ giá rẻ tại phòng vé chúng tôi sẽ luôn cảm thấy hài lòng bởi:

1.Toàn bộ vé máy bay Tết đi Cần Thơ giá rẻ của cả Vietnam Airlines và Vietjet Air tại Phòng vé chúng tôi đều được bán giá gốc, chính hãng, an toàn. Giao vé và thanh toán miễn phí tại nhiều tỉnh thành.
2. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao.
3. Mua vé máy bay Tết đi Cần Thơ, nhận vé trước, thanh toán sau. Miễn phí toàn bộ phí thanh toán chuyển khoản nếu có cho khách hàng đặt vé máy bay Tết đi Cần Thơ giá rẻ tại phòng vé chúng tôi.
4. Giảm giá 45% phí xuất vé hoặc tặng ngay 100,000 tiền mặt nếu mua vé máy bay Tết đi Cần Thơ từ 3 khách trở lên. Tổng đài đặt vé máy bay Tết đi Cần Thơ giá rẻ 24/24: 0462944911.

Xem thêm
Phương thức Thanh toán
Lý do khách hàng chọn đặt vé máy bay Tết đi Cần Thơ giá rẻ tại Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.