Vé máy bay tết 2015 tp hcm đi Hải Phòng

Vé máy bay Tết Vietnam Airlines đi Hải Phòng.

Vietnam Airlines là hãng hàng không bán vé máy bay tết 2015 tp hcm đi Hải Phòng muộn nhất trong số các hãng hàng không tại Việt nam. Giá vé máy bay tết 2015 tp hcm đi Hải Phòng của Vietnam Airlines tuy có đắt hơn chút ít so với vé Jetstar và Vietjet Air nhưng lại luôn có lượng khách hàng đặt đông nhất bởi uy tín, chất lượng dịch vụ, giờ bay chuẩn xác và sự an toàn cao của hãng này. Với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các hãng hàng không giá rẻ khác, Vietnam airlines vẫn duy trì bán vé máy bay Tết 2015 Tp HCM đi Hải Phòng với tần suất 5 chuyến/ ngày và giá vé máy bay Tết 2015 Tp HCM đi Hải Phòng của hãng này cũng không đắt hơn là bao so với vé giá rẻ Vietjet Air và Jetstar.

Giá vé máy bay Tết 2015 Tp HCM đi Hải phòng của Vietnam Airlines.

Hầu hết khách hàng khi đặt vé máy bay Tết 2015 Tp HCM đi Hải Phòng thì giá vé luôn là vấn để được quan tâm nhiều nhất. Có không ít người cho rằng,  để đặt mua vé máy bay Tết 2015 Tp HCM đi Hải Phòng nên đợi đến giờ chót hãng không bán hết vé sẽ giảm giá và sẽ có cơ hội mua vé giá rẻ. Tuy nhiên, cách logic này lại rất lệch lạc bởi từ trước đến nay, không có một hãng hàng không nào bán vé máy bay giá rẻ Tết cho những đường bay cao điểm, đặc biệt là vé máy bay tết 2015 Tp HCM đi Hải Phòng – một chặng bay năm nào cũng rơi vào tình trạng cháy vé từ rất sớm. Vé máy bay Tết 2015 Tp HCM đi Hải Phòng giá rẻ thường chỉ bán cho những chuyến bay lệch đầu ví dụ như Hải Phòng đi Hồ Chí Minh trước Tết, Hồ Chí Minh đi Hải Phòng từ sau ngày 9 Tết….

Vé máy bay Tết 2015 Tp HCM đi Hải Phòng
Bảng giá vé máy bay Tết tphcm đi Hải Phòng của Vietnam Airlines

Vietnam airlines hiện đang mở bán vé máy bay Tết 2015 Tp HCM đi Hải Phòng với 2 hạng giá vé phổ thông cho 2 giai đoạn bay khác nhau. Giai đoạn bay thứ nhất áp dụng từ 20 Tết đến 29 Tết và chỉ có 1 loại giá vé phổ thông là 2.870.000/ 1 lượt chưa bao gồm thuế. Giai đoạn thứ 2 áp dụng vào cho các chuyến bay khởi hành trước ngày 20 Âm lịch và các chuyến bay khởi hành vào ngày 30 Tết, giai đoạn này có 2 mức giá phổ thông là 2.670.000 và 2.870.000/ 1 lượt chưa có thuế.

Đặt vé máy bay giá rẻ Tết 2015 Tp HCM đi Hải phòng ở đâu?

Vé máy bay Tết 2015 Tp HCM đi Hải Phòng hiện đang được bán trên rất nhiều kênh khác nhau, tuy nhiên có 2 kênh đặt vé chính mà khách hàng thường xuyên sử dụng là Đặt vé máy giá rẻ tết bay trực tuyến và đặt vé máy bay Tết 2015 Tp HCM đi Hải Phòng qua hệ thống đại lý và phòng vé của Vietnam Airlines.

Đặt vé qua kênh đại lý, phòng vé.

Đặt vé máy bay giá rẻ Tết 2015 Tp HCM đi Hải Phòng của Vietnam airlines qua hệ thống các đại lý bán vé máy bay chính thức giúp quý khách có thể tiết kiệm thời gian tối đa, dễ dàng mua được vé, dễ quản lý, thay đổi, hoàn hủy vé, xuất hóa đơn VAT và có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau. Giá vé máy bay Tết 2015 Tp HCM đi Hải Phòng đặt qua hệ thống đại lý, phòng vé của Vietnam airlines cũng luôn rẻ hơn đặt trực tuyến. Tuy nhiên, để mua được giá vé chính hãng và đảm bảo quyền lợi của mình, Quý khách nên tìm đúng địa chỉ các đại lý bán vé máy bay cấp 1 chính hãng và có uy tín, dịch vụ tốt.

Đặt vé máy bay trực tuyến

Đặt vé máy bay Tết 2015 Tp HCM đi Hải Phòng trực tuyến là cách Quý khách trực tiếp truy cập website chính thức của Vietnam airlines để tự đặt vé cho mình và người thân, bạn bè. Cách đặt vé này hơi mất thời gian và khi muốn thay đổi ngày bay, giờ bay, hoàn hủy vé rất khó. Tham khảo thêm Cách đặt vé máy bay trực tuyến Vietnam Airlines.
Phòng vé máy bay Quốc tế ANZ – Đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines cam kết bán đúng giá gốc của hãng, dịch vụ chu đáo, uy tín, an toàn. Điện thoại đặt vé máy bay Tết 2015 Tp HCM đi Hải Phòng 24/24: 0466753199 – Hotlines: 0989.898.959

Khuyến mãi đặt biệt cho khách hàng đặt vé máy bay Tết 2015 Tp HCM đi Hải Phòng trước 1 tháng được giảm 11% giá vé hoặc tặng ngay 100,000 tiền mặt. Miễn toàn bộ phí thanh toán chuyển khoản nếu có cho khách hàng mua vé máy bay Tết 2015 Tp HCM đi Hải Phòng và chọn thanh toán chuyển khoản.

Hỗ trợ miễn phí thanh toán vé máy bay Tết 2015 Tp HCM đi Hải Phòng cho khách hàng đặt vé trực tuyến trên website Vietnamairlines.com và không có thẻ thanh toán. Tổng đài hỗ trợ thanh toán: 0974135864

Xem thêm: Chứng nhận đại lý bán vé máy bay Tết 2015 Tp HCM đi Hải Phòng chính thức hãng Vietnam Airlines của Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.