Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Birth Date*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Already a member?

Login

Vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn đi Đà lạt Vietjet

Đặt vé máy bay giá rẻ Tết đi Đà lạt hãng nào?

Vé máy bay Tết 2015 Sài gòn đi Đà lạt đang bước vào giai đoạn bán nước rút với lượng đặt vé rất lớn mỗi ngày. Hiện tại đang có 2 hãng hàng không mở bán vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn đi Đà lạt là Vietnam Airlines và Vietjet Air. Nếu Vietnam Airlines là hãng hàng không truyền thống đã khai thác đường bay Sài Gòn đi Đà lạt từ lâu với những chất lượng dịch vụ đẳng cấp và lợi ích từ điều kiện vé linh hoạt thì Vietjet Air lại mang đến làn gió mới của hàng không giá rẻ cho chặng bay này với những mức giá hấp dẫn và dịch vụ chu đáo cùng đội tàu bay mới, hiện đại đã khiến vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn đi Đà lạt của hãng này cũng không hề thu kém Vietnam Airlines, và còn có những tiện ích vượt trội so với Vietnam airlines như khách hàng mua vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn đi Đà lạt mà không thể bay được hoặc không muốn bay nữa có quyền sang nhượng, đổi tên cho người khác bay hoặc thậm chí bán lại cho đại lý cấp 1 nơi mình mua vé (Vietnam Airlines không đổi tên khách bay được).

Giá vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn đi Đà lạt hãng Vietjet Air

Tết Nguyên Đán luôn là thời điểm cao điểm nhất trong năm của các hãng hàng không và giá vé máy bay giai đoạn này cũng luôn được bán ở mức kịch trần. Tuy nhiên, Vietjet Air với chính sách giá linh hoạt đang bán rất nhiều vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn đi Đà lạt cho các chuyến bay trước ngày 13/2 Dương Lịch hoặc sau ngày 18/2 Dương Lịch với mức giá chỉ từ 930.000 đến 1.220.000/ 1 lượt chưa thuế, còn đối với các chuyến bay trong khoảng từ ngày 13/2 đến 18/2 đang được bán ở mức giá 1.520.000 đến 1.670.000/ 1 lượt chưa thuế.

Vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn đi Đà Lạt
Bảng giá vé máy bay Tết Sài Gòn đi Đà Lạt của Vietjet Air

Hướng dẫn đặt vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn đi Đà Lạt

Nếu tìm kiếm từ khóa “vé máy bay tết 2015 Sài Gòn đi Đà Lạt” hoặc “cách đặt vé máy bay giá rẻ Tết đi Đà Lạt” trên google thì chỉ chưa đầy 1s Quý khách đã có thể tìm thấy đến vài trăm nghìn kết quả. Điều này có thể khiến khách hàng khó lựa chọn cách đặt vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn đi Đà lạt và để giải quyết vấn đề này, Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền bán vé máy bay Tết chính thức của Vietjet Air hướng dẫn Quý khách 2 cách đặt vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn đi Đà Lạt phổ biến như sau

Cách 1: Đặt vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn đi Đà lạt qua điện thoại

Đây là cách đặt vé máy bay rất hiệu quả, mất ít thời gian và đảm bảo an toàn tối đa và dễ dàng đặt được vé cho dù vào những ngày bay cao điểm nhất. Đặt vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn đi Đà Lạt giá rẻ qua điện thoại qua các bước sau.
Bước 1: Gọi đến tổng đài 0466753199 cung cấp thông tin hành trình bay từ đâu đến đâu, ngày bay và số lượng khách để kiểm tra giá vé.
Bước 2: Cung cấp thông tin họ tên chính xác của hành khách theo đúng như CMND hoặc hộ chiếu, số điện thoại, email để đặt vé. Nếu có trẻ em dưới 12 tuổi cần cung cấp thêm thông tin ngày tháng năm sinh của trẻ em và tên bố(mẹ) đi cùng.
Bước 3:Lựa chọn đặt các dịch vụ khác như hành lý, bữa ăn, chỗ ngồi, dịch vụ vận chuyển Mai, Đào… nếu có nhu cầu
Bước 4: Cung cấp thông tin về hình thức nhận vé và hình thức thanh toán cho tổng đài viên.
Bước 5: Nhận vé, kiểm tra lại thông tin hành trình bay, ngày bay, tên hành khách. Để xác thực vé đã đặt của quý khách 1 cách khách quan và chuẩn xác nhất, Quý khách có thể gọi tổng đài 19001886 của Vietjet Air, cung cấp mã đặt chỗ và tên người bay để xác thực vé.

Cách 2: Đặt vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn đi Đà lạt qua mạng

Vietjet Air cung cấp hình thức đặt vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn đi Đà lạt qua mạng trên trang web chính thức và duy nhất của hãng này là VietjetAir.com. Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc tế ANZ – Đại lý chính thức của Vietjet Air hướng dẫn quý khách cách đặt vé máy bay Tết Sài Gòn đi Đà Lạt giá rẻ qua mạng chuẩn nhất như sau.
Bước 1: Truy cập VietjetAir.com. Bạn chọn điểm đi và đến, chuyến khứ hồi hoặc một chiều, thời gian (ngày đi, ngày về) và số lượng hành khách, trẻ em đi cùng.
Bước 2: Lựa chọn giờ bay và hạng giá vé muốn đặt
Bước 3: Nhập thông tin hành khách và thông tin liên lạc.
Bước 4: Đặt các dịch vụ cộng thêm khác như Hành lý, bữa ăn, dịch vụ vận chuyển Mai, Đào, ghế ngồi.
Bước 5: Thanh toán: Bạn chọn thanh toán trực tuyến bằng Visa Card, Master Card, thẻ nội địa (thẻ ATM) có đăng ký thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán sau. Tổng đài hỗ trợ thanh toán vé Vietjet Air đặt trực tuyến: 0466753199
Bước 6: Xác nhận hành trình: Nhấp chọn vào mục chấp nhận điều kiện, điều khoản phí cuối trang rồi nhấn Tiếp Tục. Hệ thống xác nhận toàn bộ thông tin vé của bạn và mã số vé điện tử vào hộp thư bạn đăng kí mua vé ở bước nhập thông tin liên lạc. Nếu bạn chọn thanh toán sau thì thời gian để thực hiện việc thanh toán này là trong vòng 24 tiếng từ lúc đặt vé hoặc trước giờ bay 24 tiếng, tùy điều kiện nào đến trước. Để được hỗ trợ thanh toán vé máy bay Tết đi Đà lạt qua mạng của Vietjet Air, Quý khách gọi: 0466753199
Bước 7: Hoàn tất đặt chỗ. Sau khi đã hoàn tất việc thanh toán, điều cuối cùng bạn cần làm là in vé hoặc lưu lại số vé vào điện thoại di động để làm thủ tục lên máy bay tại sân bay.
Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ – Đại lý chính thức của Vietjet Air nhận đặt vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn đi Đà Lạt giá gốc qua tổng đài 24/24: 0462977616

HOT: Mua vé máy bay Tết 2015 Sài Gòn đi Đà lạt giảm giá 30% phí xuất vé cho nhóm từ 3 khách trở lên hoặc tặng ngay 100,000 cho nhóm từ 3 khách thanh toán chuyển khoản

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.