Vé máy bay Tết 2015 đi Nha Trang giá rẻ Vietjet

Vé máy bay Tết 2015 đi Nha Trang giá rẻ.

Đặt vé máy bay Tết 2015 đi Nha Trang giá rẻ có nhiều hãng hàng không để lựa chọn như Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air. So với các chặng bay ngắn khác, vé máy bay Tết 2015 đi Nha Trang giá rẻ được xem là dễ đặt hơn cả bởi tần suất bay chặng nay cũng là khá cao và giá vé cũng rất mềm. Trong số các hãng hàng không bán vé máy bay Tết 2015 đi Nha Trang thì vé máy bay Tết Vietjet Air được xem là có giá rẻ nhất, đội tàu bay sử dụng là dòng Airbus A320 cũng rất mới, tiện nghi và an toàn, chặng bay được bán vé nhiều nhất là tuyến Tp Hồ Chí Minh đi Nha Trang

Giá vé máy bay Tết 2015 đi Nha Trang hãng Vietjet Air

Có thể nói, không có đường bay nào mà có giá vé máy bay Tết rẻ như tuyến tp Hồ Chí Minh đi Nha Trang. Với rất nhiều chuyến bay và nhiều loại giá vé linh hoạt khách nhau, vé máy bay Tết 2015 đi Nha Trang của hãng Vietjet Air hiện đang được xem là có lực mua lớn nhất và cũng là hãng có giá vé rẻ nhất. So với Vietnam Airlines (1.250.000/ 1 lượt) và Jetstar (1.050.000/ 1 lượt), giá vé máy bay Tết 2015 đi Nha Trang của Vietjet Air hiện đang bán chỉ với 930.000/ 1 lượt cho hạng vé rẻ nhất và vé máy bay Tết 2015 đi Nha Trang cao nhất của hãng này cũng chỉ là 1.670.000/ 1 lượt

Vé máy bay Tết 2015 đi Nha Trang
Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang Tết 2015

Quy định hành lý và giá vé trẻ em

Cũng giống như các hãng hàng không giá rẻ khác, Vietjet Air quy định khách hàng mua vé máy bay Tết 2015 đi Nha Trang chỉ được phép mang theo 01 gói hành lý xách tay miễn phí không quá 7kg (trừ trẻ em dưới 2 tuổi). Khách hàng mua vé máy bay Vietjet Air muốn mang theo hành lý kí gửi sẽ mất thêm phí tương ứng với các gói hành lý của Vietjet và thời điểm đặt mua vé hành lý (có các gói hành lý kí gửi từ 15kg đến 30kg)
Đối với giá vé áp dụng cho trẻ em, Vietjet Air quy định trẻ em từ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Tết 2015 đi Nha Trang sẽ mất vé như người lớn. Trường hợp là em bé dưới 2 tuổi đi máy bay của Vietjet Air sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Cách đặt vé máy bay đi Nha Trang Tết của Vietjet Air ở đâu?

Vé máy bay đi Nha Trang và các chặng nội địa, quốc tế của Vietjet Air đều sử dụng dạng vé điện tử nên việc mua vé của hãng này là hết sức dễ dàng. Để giúp khách hàng có thể lựa chọn cách đặt vé máy bay chuẩn nhất, mua được đúng giá vé máy bay Tết 2015 đi Nha Trang của Vietjet, Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc Tế ANZ – Đại lý ủy quyền của Vietjet Air hướng dẫn quý khách 2 cách đặt vé máy bay phổ biến nhất hiện nay như sau.

Cách 1: Đặt vé máy bay Tết 2015 đi Nha Trang qua điện thoại

Vietjet Air có hệ thống đại lý rộng khắp toàn quốc và có nhiều kênh thanh toán linh hoạt vì vậy việc đặt vé máy bay đi Nha Trang Tết qua điện thoại của Vietjet Air cũng vô cùng đơn giản, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn. Thực hiện việc đặt vé máy bay Tết 2015 đi Nha Trang qua điện thoại theo các bước sau
Bước 1: Gọi đến tổng đài 0466753199 cung cấp thông tin hành trình bay từ đâu đến đâu, ngày bay và số lượng khách để kiểm tra giá vé.
Bước 2: Cung cấp thông tin họ tên chính xác của hành khách theo đúng như CMND hoặc hộ chiếu, số điện thoại, email để đặt vé. Nếu có trẻ em dưới 12 tuổi cần cung cấp thêm thông tin ngày tháng năm sinh của trẻ em và tên bố(mẹ) đi cùng.
Bước 3:Lựa chọn đặt các dịch vụ khác như hành lý, bữa ăn, chỗ ngồi, dịch vụ vận chuyển Mai, Đào… nếu có nhu cầu
Bước 4: Cung cấp thông tin về hình thức nhận vé và hình thức thanh toán cho tổng đài viên.
Bước 5: Hoàn tất thanh toán, nhận vé, kiểm tra lại thông tin hành trình bay, ngày bay, tên hành khách. Quý khách có thể kiểm tra lại thông tin vé đã đặt trực tiếp qua tổng đài Vietjet air 19001886 để đảm bảo khách quan và an toàn

Cách 2: Đặt vé máy bay 2015 Tết đi Nha Trang qua mạng

Vietjet Air cung cấp hình thức đặt vé máy bay Tết 2015 qua mạng trên trang web chính thức và duy nhất của hãng này là VietjetAir.com. Phòng vé máy bay giá rẻ Quốc tế ANZ – Đại lý chính thức của Vietjet Air hướng dẫn quý khách cách đặt vé máy bay Tết đi Nha Trang hãng Vietjet qua mạng chuẩn nhất như sau.
Bước 1: Truy cập VietjetAir.com. Bạn chọn điểm đi và đến, chuyến khứ hồi hoặc một chiều, thời gian (ngày đi, ngày về) và số lượng hành khách, trẻ em đi cùng rồi bấm “Tìm Chuyến Bay“.
Bước 2: Lựa chọn giờ bay và hạng giá vé muốn đặt rồi bấm tiếp tục
Bước 3: Nhập thông tin hành khách và thông tin liên lạc. Lưu ý tên hành khách phải nhập Tiếng Việt không dấu
Bước 4: Đặt các dịch vụ cộng thêm khác như Hành lý, bữa ăn, dịch vụ vận chuyển Mai, Đào, ghế ngồi.
Bước 5: Thanh toán: Bạn chọn thanh toán trực tuyến bằng Visa Card, Master Card, thẻ nội địa (thẻ ATM) có đăng ký thanh toán trực tuyến. Nếu Quý khách không muốn thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng thì chọn hình thức “Thanh Toán Sau”.
Bước 6: Xác nhận hành trình: Nhấp chọn vào mục chấp nhận điều kiện, điều khoản phí cuối trang rồi nhấn Tiếp Tục. Hệ thống xác nhận toàn bộ thông tin vé của bạn và mã số vé điện tử vào hộp thư bạn đăng kí mua vé ở bước nhập thông tin liên lạc. Nếu bạn chọn thanh toán sau thì ngay sau khi kết thúc booking, vui lòng gọi đến tổng đài: 0462977616,cung cấp mã đặt chỗ, tên người bay , hành trình để được hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
Bước 7: Hoàn tất đặt chỗ. Sau khi đã hoàn tất việc thanh toán, điều cuối cùng bạn cần làm là in vé hoặc lưu lại số vé vào điện thoại di động để làm thủ tục lên máy bay tại sân bay.
Phòng vé máy bay Quốc Tế ANZ – Đại lý chính thức của Vietjet Air hỗ trợ đặt vé máy bay Tết 2015 đi Nha Trang giá rẻ qua tổng đài 24/24: 0462944911

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.